Cụ ông hạnh phúc khi có thêm đứa con nhỏ ở tuổi 83

Một ông bố có con mọn ở tuổi 83 nói rằng, ông sống từng ngày và biết rằng mình sẽ không được nhìn thấy con trai lớn lên.

Chuyên gia dinh dưỡng, Tiến sĩ Alberto Cormillot sống ở Argentina nói rằng, ông làm những gì có thể bây giờ để mang lại cho con người nhiều kỷ niệm nhất có thể.

Vợ ông là Estefania Pasquini (35 tuổi) đã mang thai sau khi điều trị hiếm muộn. Bất chấp tuổi tác, ông cho biết mình đang tích cực tham gia vào việc nuôi dạy con trai Emilio.

Ông nói: "Tôi nhận thức được rằng cuộc sống không phải là vô hạn. Chàng trai nhỏ bé đó đang ở đây và tôi sẽ đồng hành cùng cậu bé cho đến một thời điểm nhất định. Cho đến khi điều đó xảy ra, tôi dự định tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất và lập những kế hoạch ngắn hạn hơn, nghĩa là tôi tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất có thể."

Cụ ông hạnh phúc khi có thêm đứa con nhỏ ở tuổi 83 - 1

Alberto Cormillot với vợ Estefania Pasquini và con trai Emilio

Cụ ông hạnh phúc khi có thêm đứa con nhỏ ở tuổi 83 - 2

Tiến sĩ Cormillot nói rằng ông cố gắng tận dụng tối đa thời gian ở bên con trai của mình

Cụ ông hạnh phúc khi có thêm đứa con nhỏ ở tuổi 83 - 3

Ông làm những gì có thể để mang lại cho con nhiều kỷ niệm nhất có thể

Suy nghĩ về tương lai, Tiến sĩ Cormillot liên tục để lại những thông điệp âm thanh để con trai mình khám phá trong tương lai. Ông nói: "Điều đó có nghĩa là mặc dù nó thực sự vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng nó có một số điện thoại với WhatsApp mà tôi ghi âm và gửi video cho nó. Tôi không kịch tính hóa mọi thứ, tôi chỉ ghi lại hiện thực của cuộc sống."

Tiến sĩ Cormillot đã có hai con trai trưởng thành là Renee, Adrian và ba cháu gái. Người vợ đầu tiên của ông Monika Arborgast qua đời vào năm 2017. Ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết vào năm 2012, nhưng mọi dấu vết của khối u đã được phẫu thuật loại bỏ.

Hiện cặp vợ 35 tuổi và chồng 83 tuổi đã thuê một gia sư tiếng Trung riêng cho con trai 9 tháng tuổi của mình. Họ bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai của cậu bé khi con lớn dần lên.

Tiến sĩ Cormillot nói rằng, ông muốn con trai mình học tiếng Trung Quốc vì đây là "ngôn ngữ của tương lai". Ngoài việc học tiếng Trung, ông cũng đang dạy cậu bé chơi đàn organ. Ông nói thêm rằng, ông đã không ngừng suy nghĩ làm thế nào để có thể chuẩn bị tốt nhất cho con trai có một tương lai tốt.

Tiến sĩ Cormillot đã viết hơn một trăm bài báo khoa học được trình bày tại các hội nghị và tạp chí quốc tế và viết hơn 50 cuốn sách chủ yếu về giáo dục sức khỏe.

Cụ ông hạnh phúc khi có thêm đứa con nhỏ ở tuổi 83 - 4

Cặp vợ chồng đã thuê một gia sư tiếng Trung riêng cho con trai 9 tháng tuổi

Cụ ông hạnh phúc khi có thêm đứa con nhỏ ở tuổi 83 - 5

Ông không ngừng suy nghĩ làm thế nào để có thể chuẩn bị tốt nhất tương lai cho con mình.

Nguồn: http://danviet.vn/cu-ong-hanh-phuc-khi-co-them-dua-con-nho-o-tuoi-83-502022226155924806.htm

Ông bố bật khóc nức nở khi phát hiện 3 đứa con đều không phải con mình

Khi chia sẻ câu chuyện của mình trước máy quay, anh Trần che mặt khóc nấc, nghẹn ngào nói: "Tôi kết hôn được 16 năm, không có một đứa con nào là của tôi cả". 

Chia sẻ
Theo Funny - The Sun (Dân Việt)
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung