Con gái tung ảnh bố cặp bồ

Bị con cái tố cặp bồ là những tình huống oái oăm khiến nhiều người không ngờ đến!

“Bố ơi, mẹ cặp bồ”

Độc giả Hải Sơn chia sẻ rằng, anh tình cờ phát hiện ra vợ mình cặp bồ khi đứa con trai lớn kháo với anh “Bố ơi, mẹ cặp bồ”.

Anh Sơn 32 tuổi. Hiện đang công tác tại một ngân hàng lớn ở thành phố Hà Nội. Anh lập gia đình được 7 năm và đã có hai cậu con trai kháu khỉnh đang học lớp mầm non.

Cách đây 3 năm anh tình cờ lấy điện thoại của vợ ra chơi game. Anh vào mục tin nhắn và thấy vợ nhắn tin rất tình tứ với người khác. Anh lấy số điện thoại đó và gọi thì bên đầu dây bên kia có giọng một người đàn ông trả lời.

Qua những tin nhắn lưu trên điện thoại, anh cũng biết một số thông tin của anh ta. Qua tìm hiểu, anh biết được rằng người đàn ông kia chính là người yêu cũ của vợ thời đại học.

“Cách đây 5 tháng, mình nghe nhiều điều tiếng ồn ào bên ngoài về vợ. Và đặc biệt hôm cả nhà đang ăn cơm, đứa con lớn của mình tự phát ra “Bố ơi, mẹ cặp bồ”. Mình không khỏi giật mình vì nghĩ sắp có chuyện. Bởi không dưng, con trẻ không biết nói đùa mà lại phát ra những từ này. Cùng lúc đó mình nhìn vào vợ và thấy sắc mặt vợ biến sắc.

Thời gian sau này, càng tìm hiểu mình càng biết rõ được thời gian vợ mình sống đại học. Và qua nhiều nguồn tin, mình biết được vợ mình đã đi qua giới hạn với người đàn ông kia”, anh Sơn chia sẻ.

Con gái tung ảnh bố cặp bồ - 1

Con gái tung ảnh tố bố đi cặp bồ. (Ảnh VietBao)

Phát hiện bố cặp bồ với ô sin

Một độc giả nữ chia sẻ rằng cô rất sốc khi tình cờ phát hiện ra bố cặp bồ với osin trong nhà. Mẹ cô làm kinh doanh, còn bố chỉ là một nhân viên thu tiền điện. Kinh tế trong gia đình, một mình mẹ gánh vác. Do bận kinh doanh nên mẹ quyết định thuê người giúp việc để chăm sóc bố con tôi, dọn dẹp nhà cửa mỗi khi mẹ đi vắng.

“Chị 24 tuổi, là một người quê mùa, trông cũng khá thật thà, giản dị. Kể từ ngày có người giúp việc, nhà cửa sạch sẽ ngăn nắp hơn hẳn. Tôi cũng năng ăn cơm nhà hơn vì thay bằng đậu rán, trứng luộc của bố thì giờ đã có những món ăn cầu kỳ nóng xốt hơn như thịt kho, rau xào hay cá kho tộ.

Đáng lẽ tôi sẽ rất vô tư, thậm chí còn thấy quý vì chị giúp việc nhà tôi nhiều khi ngốc nghếch đến phát buồn cười. Nhưng cái giác quan thứ sáu của một đứa con gái mách bảo tôi đang có chuyện không ổn. Bố thường cười rất tươi và tấm tắc khen những món ăn của người giúp việc nấu. Trong khi mẹ tôi làm cả một bàn tiệc bày biện vô cùng cầu kỳ để mời họ hàng đằng nội hay bạn bè bố tới chơi, nhưng bố chưa một lần nào khen ngon với thái độ thích thú như vậy.

Kiểu tóc ngớ ngẩn và cả gu thẩm mỹ phải gọi là quá xấu của chị ta mà bố tôi vẫn còn có thể nói là “với người giúp việc thế là được rồi con ạ”. Trong khi với mẹ, bố sẵn sàng buông ngay một câu kiểu “già lắm” hoặc “không đẹp”. Một lần tan học về nhà sớm, tôi bất ngờ bắt gặp bố đưa tay quàng vào mông chị ta ngay trong gian bếp.

Tôi quyết định xem trộm điện thoại của bố. Và quả đúng như linh tính, tôi chết lặng người khi nghe thấy trong inbox toàn tin nhắn của chị ta. Đúng cái số điện thoại với hàng chục tin nhắn anh anh em em ngọt xớt với bố. Kinh tởm hơn, qua nội dung tin nhắn tôi biết bố và chị ta đã vượt qua giới hạn… Bố lại còn thề thốt sẽ mua cho chị một căn nhà trên phố để ở”, độc giả này kể lại.

Con gái tung ảnh bố cặp bồ

Trong vụ việc thầy giáo Nguyễn Đình Tiến (giáo viên dạy toán trường THPT Nguyễn Phong Sắc, HN) bị tố đánh vợ phải nhập viện vào tháng 9/2012, chính con gái Nguyễn Diệu L. (con gái thầy Tiến) đã đưa cho báo chí những bức hình thân mật của bố mình với người phụ nữ khác. Theo L. đây chính là người phụ nữ đã cặp với bố từ lâu và là nguyên nhân khiến bà Lê Thị Liên (mẹ của L.) bị đánh.

"Bạn gái của bố em có tên là D. Em biết cô ấy. Bố và cô chụp rất nhiều ảnh đi du lịch, đi nhảy. Gần đây nhất là trong chuyến du lịch tại Singapore cùng các thầy cô trường Nguyễn Phong Sắc vào tháng 7/2012". Ngày cưới Khôi (con trai), ông Tiến còn công khai dẫn "bồ" về giới thiệu - L. cho hay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo K. Minh (Vietnamnet)
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN