Cô nàng “mê trai” không hiểu vì sao 30 tuổi vẫn chưa từng nắm tay ai

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Tham gia hẹn hò, cô nàng “ế” thâm niên suốt 30 năm chưa một mảnh tình vắt vai khiến ông bà mối “cạn lời”.

Cô nàng “mê trai” không hiểu vì sao 30 tuổi vẫn chưa từng nắm tay ai - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 829 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Văn Huấn (34 tuổi, Hà Nam) – bộ đội binh chủng công binh ở Bình Dương và Nguyễn Luyên (30 tuổi, Kiên Giang) – nhân viên kinh doanh công ty xử lý chất thải tại TP.HCM.

Văn Huấn là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc nhưng hơi nóng tính, mỗi khi tập trung công việc thường không quan tâm tới người xung quanh.

Cô nàng “mê trai” không hiểu vì sao 30 tuổi vẫn chưa từng nắm tay ai - 2

“Em đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ cách đây 3 năm, cưới nhau được hơn 2 năm và chưa có con. Một phần do tính chất đặc thù công việc của em đi làm thường xuyên xa nhà, thứ hai em không dành nhiều thời gian cho bạn đó", chàng đại úy tâm sự.

Nguyễn Luyên có điểm mạnh vui vẻ, hòa đồng, hát được nhưng hay quên lời; điểm yếu nóng tính.

Cô nàng “mê trai” không hiểu vì sao 30 tuổi vẫn chưa từng nắm tay ai - 3

“Em không hiểu tại sao tới giờ em chưa có mối tình nào. Cảm nắng chút chút thì có nhưng kiểu thích đến mức tỏ tình chắc không. Em thích con trai và siêu mê trai luôn. Em nói chuyện thấy không hợp là em không nói tiếp, nghỉ luôn. Kiểu như những vấn đề nhạy cảm như lương hoặc trong cách nói chuyện, mình nghĩ người ta cũng trả lời câu này nhưng đó không phải “gu” mình”, cô nàng U30 trải lòng.

Lắng nghe chia sẻ của đàng gái, ông mối nói rằng: “Là do em khó quá. Hồi đó có anh nào cua em không? Có nắm tay người nào chưa?”. Cô gái Kiên Giang thật thà đáp: “Em dễ tính mà chưa thấy anh nào cua luôn, không hiểu tại sao nữa. Em còn chưa được quen sao nắm tay được. Em quan trọng nói chuyện hợp. Em thấy mỗi người có câu chuyện riêng, mỗi câu chuyện có cách trả lời riêng nên em cũng không biết, không “ứng” được với ai”.

Cô nàng “mê trai” không hiểu vì sao 30 tuổi vẫn chưa từng nắm tay ai - 4

Trước sự hồn nhiên của cô nàng “không cảm xúc”, ông bà mối cũng phải “cạn lời” hỏi về gu bạn trai của cô ra sao. Nguyễn Luyên cho biết: “Em không thích bạn trai nói chuyện được vài câu đã hỏi tới lương, hỏi em sống ổn không? Ôi trời ơi, thôi nên e mới “ế” đến giờ".

Mở rào gặp gỡ, cô nàng học môi trường đã tặng bạn trai chậu cây và chia sẻ: “Em thích cây lắm nhưng trồng cây nào cũng không sống được nên nhờ anh trồng giùm” khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Cô nàng “mê trai” không hiểu vì sao 30 tuổi vẫn chưa từng nắm tay ai - 5

Cùng trò chuyện về quan điểm hôn nhân cũng như chuyện hẹn hò, Văn Huấn thẳng thắn nói rằng nếu cả hai tiến xa hơn về ở với nhau thì anh chưa đủ tài chính để mua đất làm nhà và chỉ có thể ở trọ. Nguyễn Luyên cũng cho biết cô không ngại khoảng cách xa hay chuyện làm dâu, quan trọng là cảm xúc dành cho nhau.

Sau khi nắm tay nói lời chân thành, cặp đôi chưa đủ cảm xúc đã không lựa chọn bấm nút khiến ông bà mối có chút tiếc nuối.

Cô nàng “mê trai” không hiểu vì sao 30 tuổi vẫn chưa từng nắm tay ai - 6

Cô nàng “mê trai” không hiểu vì sao 30 tuổi vẫn chưa từng nắm tay ai - 7

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/co-nang-me-trai-khong-hieu-vi-sao-30-tuoi-van-chua-tung-nam-tay-ai-1...

Anh chàng chưa yêu ai lúng túng trước câu hỏi “sống thử” khi hẹn hò

Chàng trai chưa từng được nắm tay hay hôn bạn gái bị bà mối hỏi khó về “chuyện ấy” trước khi kết hôn.

Chia sẻ
Theo KIÊU KỲ (Nông thôn Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung