Có gia đình vẫn nhớ thương tình cũ

Thứ Ba, ngày 26/11/2013 00:10 AM (GMT+7)

Dù đang mang trong bụng đứa con thứ hai của chồng nhưng tôi vẫn chẳng thể quên được anh.

Sự kiện:

Người yêu cũ

Tôi đã có chồng hơn 3 năm, có một đứa con trai và hiện đang mang bầu đứa con thứ hai. Cuộc sống vợ chồng tôi xưa nay vốn rất êm ấm, hạnh phúc.

Nhưng từ khi gặp lại người yêu cũ, chẳng hiểu sao trong lòng tôi lúc nào cũng nặng trĩu và cảm giác có lỗi với chồng. Khi nhìn thấy anh, tôi mới phát hiện ra rằng, trong thâm tâm tôi chưa bao giờ quên được anh.

Cho dù trước đây, anh đến với tôi không thật lòng... nhưng lần gặp gỡ mới đây, anh rất dịu dàng, ngọt ngào và rất ân cần với tôi. Đặc biệt, từng chỉ chỉ và lời nói của anh khiến tôi không thể nào kìm lòng được.

Anh đã dành cho tôi ánh mắt trìu mến, chứa đựng biết bao nỗi niềm sau hơn 4 năm không gặp gỡ. Và trong giây phút ấy, tôi mới nhận ra rằng, suốt ba năm qua chung sống bên chồng, tôi không hề yêu thương anh ấy, có chăng, đó là sự đồng cảm và sự biết ơn đối với người đàn ông đã yêu thương tôi trong suốt mấy năm qua.

Có gia đình vẫn nhớ thương tình cũ - 1

Tôi không biết phải làm sao để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình mình (Ảnh minh họa)

Khi gặp anh xong, trở về với mái ấm gia đình của mình, nhìn chồng, nhìn con, sao tôi thấy tội lỗi quá! Tôi cảm thấy giận dỗi bản thân mình vì từ trước đến nay, trái tim tôi vẫn không hề thuộc về chồng mình. Và càng đau đớn hơn khi tô cố quên người cũ lại càng thấy nhớ nhung, khao khát được ở bên anh hơn.

Bây giờ, đứa con trong bụng ngày càng lớn dần, cứ nhìn thấy chồng ân cần chăm sóc vợ, trông con nhỏ, tôi lại ứa nước mắt vì thấy mình có lỗi.

Dù rất muốn gạt bỏ hình ảnh người cũ ra khỏi đầu mình nhưng tôi vẫn không thể nào quên được hình bóng anh..

Tôi phải làm sao đây để quay về với gia đình mình, toàn tâm toàn ý chăm sóc, yêu thương chồng con?

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chồng ơi, em sắp ngoại tình!

Dại dột ngoại tình với hàng xóm!

Vợ ngoại tình với gã nghệ sỹ rởm

Trót ngoại tình với đồng nghiệp

Theo Nga Trần ghi (Khampha.vn)

sự kiện Người yêu cũ