Cô gái Việt đăng ảnh phẫu thuật toàn thân gây sốc

Thứ Hai, ngày 30/03/2015 08:16 AM (GMT+7)

Những bức ảnh ghi lại quá trình thẩm mỹ đầy đau đớn của một cô gái Việt đang được cư dân mạng truyền tay nhau với nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên diễn đàn dành cho giới trẻ có chia sẻ hình ghi lại quá trình thẩm mỹ đầy đau đớn của một cô gái Việt.

Nhân vật chính này tên Kim, đang sống tại TP HCM. Trong bức ảnh cô gái này không ngần ngại đăng tải những bức ảnh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cùng status: "Đau đớn biết bao nhiêu nhưng mày vượt qua được mà. Cố lên Kim ơi...".

Cô gái cũng chia sẻ rằng mình đã "làm mũi S line, môi trái tim, làm ngực, hút mỡ bụng và mỡ đùi, bắp chân...".

Cô gái Việt đăng ảnh phẫu thuật toàn thân gây sốc - 1

Hình ảnh cô gái công khai PTTM toàn thân được chia sẻ trên diễn đàn nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân Kim cũng đã đăng thêm status để tâm sự về chuyện PTTM: "Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua Kim ạ, muốn thành công thì phải tập được cách chịu đựng, nhẫn, nhịn, chăm chỉ cố gắng hết mình...

Trước hết là chịu đau đớn qua thời gian này và ấp ủ dự định cho tháng tới. Tôi không phải PTTM vì "nghiện" mà tôi muốn dùng nó để "làm bàn đạp trong tương lai" nên đối với tôi nỗi đau này không thấm tháp gì đâu...".

Cô gái Việt đăng ảnh phẫu thuật toàn thân gây sốc - 2

Cô gái cũng chia sẻ thêm về quá trình PTTM trên trang cá nhân.

Kim cũng cho biết thêm mình đã trải qua "3 lần đại phẫu trong cuộc đời và vô số những lần tiểu phẫu nhỏ". "Tôi đã phẫu thuật tất cả mọi thứ trên khuôn mặt cho đến dáng người, gần như đầy đủ các loại phẫu thuật đang có hiện nay. Ai cũng nói tôi liều, tôi chịu đau giỏi", cô chia sẻ. Hiện cô gái này cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với dung mạo đang có.

Cô gái Việt đăng ảnh phẫu thuật toàn thân gây sốc - 3

Loạt ảnh PTTM cùng những vết thương được băng bó này khiến không ít người giật mình về sự dũng cảm của cô gái.

“Bạn thật dũng cảm vì đã chịu đau đớn để làm đẹp” là lời bình luận của bạn Phuong Dung. Nickname Quang Huy cho biết: “Làm đẹp là phải chấp nhận và chịu hi sinh”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó một số người lại không đồng tình với cách làm đẹp liều lĩnh này “Tự nhiên tốt hơn là nhân tạo, mình không bao giờ chấp nhận người con gái phẫu thuật thẩm mỹ quá đà như thế này” là lời nhận xét của Thanh Le.

Mặt khác, nhiều người cho rằng cô gái này cũng muốn nổi tiếng nên mới up những hình ảnh về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lên mạng, nhưng dân mạng cũng cho rằng hình ảnh về vòng 1 và vòng 3 quá phản cảm nên đáng ra không nên chia sẻ.

Hiện hình ảnh cũng như câu chuyện PTTM của Kim vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Cô gái Việt đăng ảnh phẫu thuật toàn thân gây sốc - 4

Cô gái Việt đăng ảnh phẫu thuật toàn thân gây sốc - 5

Cô gái Việt đăng ảnh phẫu thuật toàn thân gây sốc - 6

Một số hình ảnh sau PTTM của Kim

Theo Lan Anh (Người đưa tin)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống