Cô gái trẻ xinh đẹp qua đời ngay sau ca sinh đôi

Sophie Burgess đã không bao giờ có cơ hội được bế cặp song sinh của mình.

Bà mẹ tuổi teen Sophie Burgess đã hạ sinh cặp song thai Evie và Oliver sớm 8 tuần so với ngày dự sinh tại Bệnh viện New Cross ở Wolverhampton sau một cơn co thắt mạnh. Trong quá trình sinh nở, Sophie đã bị bất tỉnh khi hai con chào đời. Các bác sĩ đã chẩn đoán cô bị nhiễm trùng huyết và được đưa đi cấp cứu ngay. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều rơi vào vô vọng khi 48 giờ sau cô đã qua đời mà không bao giờ có cơ hội để gặp những đữa con của mình.

Ngày 11/3, Sophie nhận thấy những cơn đau đẻ đột ngột. Ngay sau đó, cô và bạn trai Alex Carter đã vội đi đến bệnh viện Hoàng gia Princes để kiểm tra. Cô được chuyển đến bệnh viện cao cấp hơn là Wolverhampton và tại đây cô đã hạ sinh thường bé Oliver.

Cô gái trẻ xinh đẹp qua đời ngay sau ca sinh đôi - 1

Bà mẹ Sophie Burgess qua đời khi chưa một lần được nhìn mặt hai con.

Tuy nhiên vì sức khỏe của bà mẹ 19 tuổi này quá yếu nên các bác sĩ buộc phải mổ khẩn cấp để đưa bé Evie ra. Trong suốt quá trình mổ đẻ, Sophie dường như bất tỉnh hoàn toàn.

Nói về nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường này, các bác sĩ cho biết, bà mẹ 19 tuổi đã bị nhiễm trùng huyết gây ngộ độc máu trong quá tình sinh nở. Tuy nhiên, phía gia đình Sophie không hài lòng với câu trả lời này. Hiện tại họ đang yêu cầu cơ quan chức năng điều tra  làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của bà mẹ trẻ.

Cô gái trẻ xinh đẹp qua đời ngay sau ca sinh đôi - 2

Hai em bé may mắn chào đời khỏe mạnh.

Cô gái trẻ xinh đẹp qua đời ngay sau ca sinh đôi - 3

Sophie đã rất dũng cảm đối mặt với một ca sinh thường, một ca sinh mổ.

Đối với người thân trong gia đình, sự ra đi đột ngột của Sophie là một mất mát lớn. Anh trai Sophie cho biết: “Em gái tôi là một người mẹ tuyệt vời. Nó đã rất cố gắng để có con cùng bạn trai của mình. Suốt thời gian mang thai, nó sống chung với gia đình tôi. Chúng tôi đã rất mong chờ cặp song sinh ra đời. Vậy mà thật không ngờ Sophie lại không được một lần nhìn thấy mặt các con.”

“Trong suốt thai kỳ, Sophie hoàn toàn khỏe mạnh, cho đến tận tuần 32 thai kỳ cũng thế.”, mẹ Sophie.

Cô gái trẻ xinh đẹp qua đời ngay sau ca sinh đôi - 4

Bệnh viện nơi bà mẹ xinh đẹp 19 tuổi qua đời.

Những người bạn của gia đình Sophie đã thiết lập một trang web trực tuyến để quyên góp, ủng hộ cho việc nuôi dưỡng và giáo dục hai em bé này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương (Khám phá)
Thiếu nữ và cuộc sống Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN