Cô gái số hưởng yêu qua mạng chàng mập ú, ngày gặp mặt sững sờ vì nhan sắc cực phẩm

Sự kiện: Tình yêu qua mạng

Khi quen qua mạng, mặc dù thấy anh chàng hơi mũm mĩm nhưng bù lại nói chuyện rất hài hước nên cô nàng đã đem lòng yêu thương. Nào ngờ ngày đầu tiên gặp mặt, cô gái đã vô cùng choáng váng.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, chuyện hẹn hò qua mạng là điều dần trở nên phổ biến. Những cuộc trò chuyện, tâm tình trên mạng khiến đôi bên cùng vui vẻ, thoải mái, có người để sẻ chia những vui buồn. Thế nhưng cũng từ thế giới ảo này, nhiều câu chuyện tình cười ra nước mắt cũng xuất hiện khi mà hai bên đều muốn vẽ cho mình một vẻ ngoài long lanh để lừa đối phương và khi gặp mặt thực tế thì thất vọng tràn trề. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây thì ngược lại.

Cô gái trẻ này tự nhận mình là một người hơi kém cỏi ngoài cuộc sống thực. Cô không thích giao tiếp với con trai. Bởi vậy cô thường lên mạng để tìm kiếm người cùng trò chuyện. Thật may mắn, trong số rất nhiều người, cô cảm thấy mình rung động trước một anh chàng. Khi anh ta gửi ảnh, anh có vẻ hơi béo, gương mặt bầu mũm mĩm một chút. Dù ngoại hình không quá ấn tượng thế nhưng vì anh nói  chuyện rất hài hước nên cô gái vẫn đồng ý yêu.

Cô gái số hưởng yêu qua mạng chàng mập ú, ngày gặp mặt sững sờ vì nhan sắc cực phẩm - 1

Khi hẹn hò qua mạng, chân dung anh chàng khá mũm mĩm, không quá nổi trội về nhan sắc

Cả hai đã tỏ ra rất hợp nhau. Họ trò chuyện với nhau mỗi ngày. Sau nửa năm “yêu ảo”, cuối cùng đôi bên quyết định gặp nhau ngoài thực tế để nghiêm túc tìm hiểu nhau. Trước khi đi, cô gái cũng rất lo lắng, chỉ sợ rằng anh chàng mà mình quen qua mạng và ngoài đời lại là hai người khác biệt.

Cô gái số hưởng yêu qua mạng chàng mập ú, ngày gặp mặt sững sờ vì nhan sắc cực phẩm - 2

Thế nhưng đây mới là hình ảnh thật sự của chàng trai ấy

Quả thật, đúng là khác biệt, chỉ có điều theo hướng tích cực hơn. Ngày hẹn hò, cô nàng đã bị sốc khi nhìn thấy anh chàng điển trai ngồi đợi mình. Trong bức ảnh họ gửi cho nhau, anh hơi mập còn người ngồi trước mắt cô bây giờ là một nam thần với nhan sắc cực phẩm, gương mặt thanh tú, góc cạnh, đường nét đẹp xuất sắc.

Cô gái số hưởng yêu qua mạng chàng mập ú, ngày gặp mặt sững sờ vì nhan sắc cực phẩm - 3

Nhan sắc cực phẩm này khiến cô gái "đứng hình" khi ngày đầu gặp gỡ bên ngoài

 Cô gái đã có một kết thúc có hậu với mối tình ảo của mình. Nhiều chị em phụ nữ khác đã phải xuýt xoa ghen tị và mong muốn mình cũng… bị lừa theo cách này. Nhưng rõ ràng có thể thấy, cô gái ấy đã yêu bằng cảm nhận của trái tim thay vì qua cái nhìn bề ngoài và “phần thưởng” một anh chàng đẹp trai là điều xứng đáng dành cho cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê (Theo QQ) ([Tên nguồn])
Tình yêu qua mạng Xem thêm
Báo lỗi nội dung