Cô gái mặc váy cưới, cầm hoa tới tận công ty cầu hôn bạn trai

Cô gái này có tiềm lực tài chính mạnh, dám làm điều không phải ai cũng làm, cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu từ người mình yêu.

Trong hầu hết các trường hợp, nam giới là luôn người chủ động theo đuổi phụ nữ. Thông thường, nam giới sẽ tự tin, dũng cảm theo đuổi tình yêu, trong khi phụ nữ có phần dè dặt hơn. Mặc dù hiếm khi phụ nữ theo đuổi đàn ông nhưng thực tế vẫn có trường hợp như vậy xảy ra.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao câu chuyện về một cô gái mặc váy cưới, tay cầm hoa, đến công ty của người yêu để cầu hôn. Cô còn nói một câu rất tự tin: “Kết hôn với em, anh sẽ không phải lo lắng gì cả đời”. Người đàn ông rất xúc động, đồng ý cùng cô nắm tay nhau đi hết quãng đời còn lại.

Cô gái mặc váy cưới, cầm hoa tới tận công ty cầu hôn bạn trai - 1

Được biết, cha mẹ của cô gái này có tiềm lực tài chính rất mạnh. Gia đình họ có 4 tiệm sửa xe trong thành phố, 6 cửa hàng lớn và chỉ có một cô con gái duy nhất.

Cha mẹ cô thà đưa tiền tiêu vặt hằng tháng còn hơn để con gái mình ra ngoài bươn chải làm việc vất vả. Những ngày rảnh rỗi ở nhà không biết làm gì, cô thường lên mạng tìm người để tán gẫu.

Tình cờ, cô gặp một chàng trai kém mình 3 tuổi, gia cảnh của người này không tốt lắm, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống rất tự lập.

Cô gái mặc váy cưới, cầm hoa tới tận công ty cầu hôn bạn trai - 2

Trong những cuộc trò chuyện, anh kể cho cô nghe về gia cảnh bình thường của mình, tự ti nói mình không bao giờ có cơ hội lấy được vợ. Cô cảm thấy anh rất đáng thương, tuy tỏ ra đồng cảm nhưng trước đó không hề có ý định kết hôn vì chưa có tình cảm gì.

Theo thời gian, tần suất nói chuyện của 2 người ngày càng nhiều và họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, anh vẫn hiểu rõ bản thân mình không xứng với cô về mọi mặt nên chưa bao giờ dám tỏ tình. Anh sợ mình sẽ rất mất mặt nếu bị từ chối.

Trong khi đó, cô cũng cảm nhận được anh rất quan tâm tới mình, có ý định kết hôn với người đàn ông nghèo này.

Vì vậy, khi được cha mẹ ủng hộ, cô đã trang điểm, mặc váy cưới, đến công ty nơi anh đang làm việc với bó hoa trên tay. Trước đó, cô không thông báo trước, cô muốn tạo một bất ngờ lớn dành cho anh.

Cô gái mặc váy cưới, cầm hoa tới tận công ty cầu hôn bạn trai - 3

Khi cô tới công ty, anh rất bất ngờ khi thấy cô mặc như vậy. Trên môi cô nở một nụ cười, tự tin nói với anh: “Chỉ cần anh cưới em, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Em sẽ dùng cuộc hôn nhân này bù đắp cho tuổi thơ khốn khó của anh”.

Trước lời cầu hôn của cô, anh tỏ ra hơi ngại ngùng và không dám nhận bó hoa cô trao. Tuy nhiên, các đồng nghiệp có mặt lúc đó đã nhiệt tình ủng hộ, vỗ tay và nói anh hãy kết hôn với cô đi.

Được sự động viên của đồng nghiệp, nhìn thấy ánh mắt kiên định của người mình yêu, anh rất cảm động và đã nhận bó hoa cô trao. Sau đó, cả 2 ôm nhau thắm thiết.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/co-gai-mac-vay-cuoi-cam-hoa-toi-tan-cong-ty-cau-hon-ban-trai-c47a25...

Thanh niên bị ném thẳng hoa vào mặt khi cầu hôn, đầu bốc hỏa vì câu nói của bạn gái

Nam thanh niên cứ ngỡ bạn gái sẽ lập tức chấp nhận lời cầu hôn, không ngờ cô có lại có phản ứng khiến anh sốc nặng.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Kknews (Arttimes)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung