Cô gái cao 1m90 khoe bạn trai 'nhỏ bé' gây xôn xao

Sự kiện: Clip hot

Một người phụ nữ cao 1m90 đứng kiêu hãnh bên bạn trai chỉ 1m72 nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Lizzy Jade Groombridge (29 tuổi, nhân viên truyền thông xã hội) ở Cornwall (Anh) cho biết, cô và James Hitchens (30 tuổi, thợ điện) thích thách thức những quan điểm “lỗi thời” về chiều cao của nam giới và nữ giới.

Cô nàng cao 1m90 cũng tiết lộ rằng, mọi người thường nhìn chằm chằm vào họ khi ra ngoài.

Cô gái cao 1m90 khoe bạn trai 'nhỏ bé' gây xôn xao - 1

“James nhìn thấu sự khác biệt về chiều cao giữa chúng tôi nhưng anh ấy là một chàng trai khá nam tính. Những mặt tích cực của việc chia sẻ sự khác biệt của chúng tôi lớn hơn những mặt tiêu cực”, Lizzy cho hay.

Nhận được nhiều bình luận về chiều cao của mình trên mạng xã hội, cô giải thích: “Cái mác “người phụ nữ khổng lồ” được coi là một điều viển vông. Nhưng đối với tôi, trở thành một “người khổng lồ” có nghĩa là khác biệt và nổi bật một cách táo bạo nhưng tích cực.

Cô gái cao 1m90 khoe bạn trai 'nhỏ bé' gây xôn xao - 2

James và tôi thường xuyên nhận được những cái nhìn chằm chằm từ những người khác trên đường phố và nhiều câu hỏi về sự chênh lệch chiều cao của chúng tôi.

Tôi muốn là chính mình một cách chân thực, khuyến khích phụ nữ đi giày cao gót và làm chủ bản thân. Tôi không cố gắng xây dựng hình ảnh giả tạo về toàn bộ tính cách của mình trên mạng.

Khi còn trẻ, tôi luôn nghĩ mình sẽ ở bên một người cao hơn. Sự bất an của tôi khiến tôi luôn tự nhủ rằng, tôi không thể ở bên một người đàn ông thấp hơn mình. Tuy nhiên, khi tôi học cách yêu chiều cao của mình, tôi nhận ra đó là vấn đề của xã hội”.

Cô gái cao 1m90 khoe bạn trai 'nhỏ bé' gây xôn xao - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái có chiếc chân ”khổng lồ” vẫn tự tin làm mẫu

Một tình trạng bệnh hiếm gặp đã khiến cô gái dũng cảm có cơ hội thăng tiến trong cuộc sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - The Sun ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung