Cô gái bị "ném đá" khi đi hẹn hò: "Mình không hạ tiêu chí kén chồng"

Đoan Minh khẳng định, sau khi bị dân mạng “ném đá” tơi bời, cô vẫn không hạ tiêu chí kén chồng. Cô cho rằng, những yêu cầu của mình là quá bình thường.

Cô gái bị "ném đá" khi đi hẹn hò: "Mình không hạ tiêu chí kén chồng" - 1

Đoan Minh, cô gái gây xôn xao khi lên truyền hình kiếm người yêu

Đoan Minh (26 tuổi) đang là cái tên được dân mạng chú ý nhất mấy ngày gần đây. Xuất hiện tại chương trình hẹn hò “Ghép đôi thần tốc”, cô nàng gây tranh cãi dữ dội bởi tiêu chí tìm kiếm bạn trai của mình.

Đoan Minh khiến MC Cát Tường “sốc nặng” khi chia sẻ bản thân từng có 12 mối tình, trong đó có 4 mối tình sâu sắc, còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Mối tình dài nhất của cô là một năm, còn mối tình ngắn nhất chỉ vỏn vẹn một ngày.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô nàng là đẹp trai, cho bạn gái tiền mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… sau đó có lãi, cô sẽ chia lại. Đi ăn, nếu bạn trai quên ví, cô có thể “cà thẻ” trả tiền rồi đợt sau bạn trai “cà” lại nhưng nếu quên đến hai lần thì cô “bye bye” luôn.

Cô gái bị "ném đá" khi đi hẹn hò: "Mình không hạ tiêu chí kén chồng" - 2

Cô nàng tỏ rõ sự không vừa ý với món quà bạn trai ghép đôi tặng

Sau khi kết hôn, Đoan Minh cũng không muốn sống chung với nhà chồng vì thích tự do. Cô muốn bạn trai yêu chiều mình, không biết nấu ăn thì phải lên mạng học.

Vì những quan điểm này, Đoan Minh trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng. Nhiều người cho rằng, cô gái trẻ quá thực dụng và ích kỷ trong tình yêu.

Trước “búa rìu” dư luận, trò chuyện với chúng tôi, cô gái 26 tuổi chia sẻ nhiều hơn về tiêu chí tìm kiếm bạn đời của mình.

Cô gái bị "ném đá" khi đi hẹn hò: "Mình không hạ tiêu chí kén chồng" - 3

Đoan Minh bị dân mạng so sánh ảnh trên mạng và trên sóng truyền hình

Đoan Minh chia sẻ, cô không quá “sốc” trước những ý kiến “ném đá” của dân mạng vì bên cạnh đó, vẫn có những người ủng hộ quan điểm của cô. Đoan Minh cho rằng, mỗi cô gái đều có tiêu chí riêng, mong muốn riêng về người bạn đời của mình nên không đáng bị chỉ trích.

Bản thân Đoan Minh thấy những yêu cầu của mình không hề thực dụng và đòi hỏi. “Thực dụng là khi mình bắt bạn trai phải mua cho mình đồ hiệu như Dior, Chanel hay Hermes… còn đây là đầu tư xong chia lời. Giống như anh ấy có tiền nhàn rỗi nhưng anh ấy không hiểu về lĩnh vực đó thì có thể đưa cho bạn gái đầu tư là chuyện bình thường. Đây cũng là cách giúp mối quan hệ ngày càng phát triển hơn”, Đoan Minh chia sẻ.

Cô gái bị "ném đá" khi đi hẹn hò: "Mình không hạ tiêu chí kén chồng" - 4

Cô gái bị "ném đá" khi đi hẹn hò: "Mình không hạ tiêu chí kén chồng" - 5

Đoan Minh không hạ tiêu chí kén chồng sau những gì vừa xảy ra

Cô gái 26 tuổi khẳng định sẽ không hạ tiêu chí tìm kiếm bạn đời. Tiêu chuẩn tìm kiếm bạn đời của cô vẫn vậy, một người đàn ông ổn định về mặt kinh tế, hài hước, độc lập, có thể có tính xấu vì con người không ai hoàn hảo…  

“Nếu có thay đổi thì mình chỉ bớt thẳng thắn lại. Qua đây, mình muốn gửi lời xin lỗi đến bạn nam, gia đình bạn nam và chị Cát Tường”, Đoan Minh nói.

Cô gái bị "ném đá" khi đi hẹn hò: "Mình không hạ tiêu chí kén chồng" - 6

Cô gái bị "ném đá" khi đi hẹn hò: "Mình không hạ tiêu chí kén chồng" - 7

Cô nàng tin mình sẽ gặp được người phù hợp

Sau những ý kiến “ném đá” gay gắt của dân mạng, Đoan Minh không sợ mình “mất giá”. Cô tin bản thân sẽ tìm được chàng trai phù hợp.

“Mình từng hạ tiêu chuẩn và rút cuộc chỉ nhận lấy tổn thương nên sợ rồi. Mỗi mối quan hệ lại để lại cho mình bài học”, Đoan Minh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-bi-nem-da-khi-di-hen-ho-minh-khong-ha-tieu-chi-ken-chong-50202123616403...

Cô gái đòi bạn trai cho đi du lịch châu Âu lần đầu lên tiếng giữa cơn bão chỉ trích

Sau khi bạn trai khẳng định đã chấm dứt hẹn hò, Thùy Dương cũng lên tiếng về màn mai mối đầy sóng gió.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung