Clip: Rau củ quả tái hiện thế giới phức tạp của con gái

Thứ Tư, ngày 18/03/2015 00:00 AM (GMT+7)

Clip ghi lại thế giới phức tạp, muôn hình, muôn vẻ của con gái. Dù mỗi người một vẻ nhưng cô gái nào cũng đáng được yêu thương, trân trọng.

Sự kiện:

Clip hot

Bằng chất liệu là các loạt rau củ quả cùng những nét vẽ sáng tạo, một nhóm bạn trẻ đã tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp với thông điệp: “Dù muôn hình muôn vẻ nhưng cô gái nào cũng đáng được trân trọng”.

Clip: Rau củ quả tái hiện thế giới phức tạp của con gái - 1
Chất liệu chính của bộ tranh độc đáo là các loại rau, củ, quả

Thế giới con gái thật phức tạp và muôn hình muôn vẻ. Các cô đùi to, chân ngắn thì ghen tị với hội chân dài, cô nào mũm mĩm thì ghét bọn gầy thẳng. Có những cô nở nang, lại có những cô trước sau như một. Có cô cần cù, đảm đang, không ít cô lại hậu đậu vụng về.

Clip: Rau củ quả tái hiện thế giới phức tạp của con gái - 2

Với mỗi hình tượng con gái...

Dăm cô lấy sexy là lẽ sống, số khác lại nhí nhảnh cute. Các cô hot girl luôn được nhiều chàng đeo bám, nhưng phần lớn các anh lại thua đại gia… Có những cô bề ngoài đầy đủ chẳng thiếu gì, nhưng thật ra lại rất cô đơn. Cũng có cô cuộc sống giản dị mà tình cảm lại đủ đầy, ấm áp…

Clip: Rau củ quả tái hiện thế giới phức tạp của con gái - 3

... các bạn trẻ lại lựa chọn những loại rau, củ phù hợp để thể hiện ý tưởng

Đối với mỗi hình tượng cô gái, nhóm bạn trẻ lại sáng tạo bằng những loại củ quả phù hợp. Clip kết thúc với một thông điệp ý nghĩa: “Thế giới phụ nữ phức tạp là vậy nhưng cô gái nào cũng đáng được trân trọng, không chỉ trong ngày 8/3 mà cả 364 ngày còn lại”.

Clip thú vị: Chuyện con gái từ rau, củ, quả
Theo Hạ Nhiên (Danviet.vn)

sự kiện Clip hot