Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Xúc động cặp vợ chồng xăm hình ở chân để con gái bớt tự ti

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 08:55 AM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng người Anh đã quyết định xăm hình giống hệt với vết bớt của cô con gái để giúp cô bé tự tin và yêu đời hơn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Honey-Rae mới chỉ 18 tháng tuổi nhưng vết bớt của cô bé rất lớn và rõ ràng, kéo dài khắp chân phải. Khi đi ra ngoài, Tanya – mẹ của cô bé thường xuyên phải mặc những trang phục có thể che kín chân của cô bé để tránh những ánh nhìn không mấy thiện cảm. Honey-Rae dường như cũng nhận biết được sự khác lạ của cơ thể mình so với người khác, đặc biệt là bố mẹ. 

Xúc động cặp vợ chồng xăm hình ở chân để con gái bớt tự ti - 1

Thương con gái, sau nhiều ngày băn khoăn, cặp vợ chồng Tanya và Adam Phillips đã quyết định xăm hình giống như vết bớt của con gái để cô bé tự tin và hiểu rằng cô bé sẽ luôn nhận được tình yêu thương lớn nhất nơi bố mẹ mình.

Xúc động cặp vợ chồng xăm hình ở chân để con gái bớt tự ti - 2

"Mặc dù trong mắt chúng tôi cô bé là hoàn hảo nhưng tôi biết những người tàn nhẫn vẫn sẽ chỉ trỏ và nhìn chằm chằm vào con".

Xúc động cặp vợ chồng xăm hình ở chân để con gái bớt tự ti - 3

"Tôi đã không hành động gì cho đến khi tôi nhìn thấy một đôi vợ chồng già thì thầm và nhìn chằm chằm vào chân của Honey-Rae. Tôi đã cực kỳ bối rối, đó là lần đầu tiên tôi đưa cô bé ra ngoài mà không mặc quần dài, để lộ vết bớt và điều đó khẳng định tất cả những lo lắng và sợ hãi là thật. Mọi người cư xử một cách độc ác mà không hề nhận ra", bố mẹ cô bé chia sẻ.

Xúc động cặp vợ chồng xăm hình ở chân để con gái bớt tự ti - 4

Tanya, mẹ cô bé chia sẻ thêm: "Khi những hình xăm đã bớt sưng, tôi thấy Honey-Rae nhìn nó, cô bé nhẹ nhàng chạm vào nó và mỉm cười nói “giống nhau” sau đó chỉ vào chân của chính mình”. Tanya cũng nói cô cảm thấy đúng đắn khi quyết định xăm hình giống như những vết bớt của con gái. Cô bé giờ đã tự tin, vui vẻ hơn, không còn cảm thấy mình khác biệt.

Theo Lê Nguyên (theo boredpanda) (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang