Clip: Cô gái bất ngờ khi phát hiện mình mang thai ở tháng thứ 6

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 07:00 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ không hề biết mình có thai cho đến khi thử ngẫu nhiên, mặc dù không có triệu chứng, không biểu hiện, đang sử dụng biện pháp tránh thai và vẫn có kinh.

Sự kiện: Clip hot

Phát hiện ra mình đang mang thai là một sự đan xen nhiều cảm xúc đối với bất kỳ bậc cha mẹ nào, cho dù việc sinh con đã được lên kế hoạch hay chưa. Tất nhiên, có sự phấn khích khi đưa một đứa trẻ vào thế giới, xen lẫn hoảng sợ, sợ hãi, lo lắng và hầu hết mọi cảm xúc mà bạn có thể trải nghiệm.

Vì vậy, bạn thậm chí không thể tưởng tượng được tất cả những suy nghĩ và cảm xúc sẽ tràn ngập trong đầu bạn sau khi phát hiện ra bạn đang mang thai 6 tháng mà không có một dấu hiệu cảnh báo nào, nghĩa là bạn chỉ còn ba tháng để chuẩn bị cho việc làm cha mẹ. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với Nydia Maritza, khi cô thử thai ngẫu nhiên sau khi cả chị gái và bạn thân của cô ấy nhận xét về việc cô ấy có vẻ “khác gần đây”.

Clip: Cô gái bất ngờ khi phát hiện mình mang thai ở tháng thứ 6 - 1

Nydia vẫn có cơ bụng khi mang thai được hai tháng và khi bầu 9 tháng 

Người dùng TikTok tên Nydia Maritza giải thích rằng, cô không hề lo lắng khi chờ kết quả xét nghiệm hiển thị bởi vì cô đã sử dụng biện pháp tránh thai và có kinh lần thứ ba tuần trước, không có triệu chứng và không biểu hiện. Nhưng 3 phút sau, kết quả khiến cô hoảng sợ và phải đặt lịch hẹn với bác sĩ vào tuần sau đó.

Khi đến cuộc hẹn, y tá nói với Nydia rằng cô trông "không quá 6 tuần" sau khi dùng tay ấn vào bụng.

Tuy nhiên, sau khi bắt đầu siêu âm, bác sĩ xác nhận rằng thực tế cô đang mang thai 23 tuần, kết quả siêu âm cho thấy một em bé toàn bộ chân tay, ngón chân, các đặc điểm trên khuôn mặt...

"Nhận ra rằng tôi chỉ còn ba tháng để chuẩn bị tinh thần, cảm xúc và thể chất cho việc chào đón đứa con mà tôi chỉ mới biết trong vòng 15 phút", Nydia với vẻ mặt kinh hãi nói thêm.

Trong một đoạn clip tiếp theo, bà mẹ một con đã chia sẻ một loạt ảnh của mình trong suốt thời kỳ mang thai, giải thích về việc cơ thể cô ấy không thay đổi chút nào cho đến khi khoảng 7 tháng, khi bụng cô ấy to lên chỉ sau một đêm.

Nydia sau đó tiếp tục giải thích về việc cô đã không nói với ai về việc cô mang thai cho đến khi con trai cô chào đời, sau đó chia sẻ một bức ảnh đáng yêu về bàn chân của cậu bé trên Facebook.

"Lý do tôi quyết định giữ kín chuyện mang thai của mình, ngoài gia đình và bạn bè thân thiết, là vì tôi chỉ có ba tháng để chuẩn bị cả về tình cảm, thể chất, tinh thần. Tôi phải chuẩn bị phòng cho nhà trẻ, tất cả những thứ đó và đó là ba tháng rất yên bình, tôi sẽ làm lại tất cả nếu có thể", cô nói.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-bat-ngo-khi-phat-hien-minh-mang-thai-o-thang-thu-6-502021289659422...

Clip: Cô gái thích dọn dẹp miễn phí những ngôi nhà nấm mốc gây sốc

Vệ sinh nhà cửa có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều người, nhưng Auri tự xưng là “Nữ hoàng làm sạch”...

Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung