Clip: Biểu cảm chú rể trong đám cưới hồi môn khủng gây chú ý

Thứ Năm, ngày 26/05/2022 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô dâu luôn nở nụ cười hạnh phúc nhưng chú rể lại có khuôn mặt nghiêm nghị từ đầu đến cuối cùng biểu cảm "bất đắc dĩ" khiến nhiều dân mạng bàn tán sôi nổi.

Sự kiện: Clip hot

Ngày 21/5 vừa qua, theo phương tiện truyền thông NetEase News, một cặp đôi ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã kết hôn với loạt danh sách quà tặng khiến dân mạng xôn xao. 

Clip: Biểu cảm chú rể trong đám cưới hồi môn khủng gây chú ý - 1

Danh sách quà tặng liệt kê gồm 8 món chính, với tổng số tiền lên tới hơn 8 triệu NDT (khoảng 27 tỷ đồng). Trong đó, rẻ nhất là nhẫn 130.000 NDT (452 triệu đồng), riêng tiền mặt là 2 triệu NDT (6,9 tỷ đồng), ngoài quỹ 2,6 triệu NDT (9 tỷ đồng), tiền, nhà, cửa hàng xe hơi, tiền mặt của anh trai và chị dâu.

Clip: Biểu cảm chú rể trong đám cưới hồi môn khủng gây chú ý - 3

Nhìn thấy của hồi môn cư dân mạng không khỏi trầm trồ, của hồi môn của cô dâu cộng với đồ trang sức bằng vàng giá là 410.000 NDT (1,4 tỷ đồng).

Clip: Biểu cảm chú rể trong đám cưới hồi môn khủng gây chú ý - 4

Tuy nhiên, so với danh sách quà hồi môn của cô dâu thì biểu cảm của chú rể trong ngày hôm đó lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng hơn cả. Trong clip, cô dâu luôn nở nụ cười hạnh phúc nhưng chú rể lại có khuôn mặt nghiêm nghị từ đầu đến cuối cùng biểu cảm "bất đắc dĩ" khiến nhiều cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Clip: Biểu cảm chú rể trong đám cưới hồi môn khủng gây chú ý - 5

Một cư dân mạng nói rằng chú rể bị "ép" bởi cha mẹ của mình nên mới có biểu cảm như vậy. Nhưng một số lại cho rằng: "Vì muốn kiếm được tiền kiểu này thì dù có khóc trong lòng cũng phải cười cho bằng được. Thể hiện mặt xệ xuống cũng đâu để làm gì vì nếu kiên quyết chú rể đã không làm thế này".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-bieu-cam-chu-re-trong-dam-cuoi-hoi-mon-khung-gay-chu-y-50202226555922609....

Dân mạng ”đứng hình” trước đám cưới trao hồi môn 30 tỷ đồng, sổ đỏ tận 5 cuốn

Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện cô dâu được bố mẹ đẻ trao của hồi môn khủng lên tới 30 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Funny - Chinatimes (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung