Chuyện tình "ngọt lịm" của cặp đôi 1m85 – 1m49

Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 14:00 PM (GMT+7)

Tình yêu của cặp đôi hơn kém nhau 36cm khiến nhiều người thích thú.

Chuyện tình "ngọt lịm" của cặp đôi 1m85 – 1m49 - 1

Cặp đôi hơn kém nhau 36cm

Chuyện tình của những cặp đôi có chiều cao chênh lệch luôn đem đến sự thú vị cho người nghe. Chưa cần biết tình yêu của họ lãng mạn thế nào, chỉ cần nhìn cái cách một người cao “chót vót” đứng cạnh một người "nấm lùn" là đã thấy đủ sự hài hước và phấn khích.

Bảo Ngọc (sinh năm 2000, Phú Nhuận, TP.HCM) và Tiến Phúc (sinh năm 1999, TP.HCM) là một cặp đôi như thế. Trong khi cô nàng 16 tuổi chỉ cao vỏn vẹn có 1m49 thì anh chàng 17 tuổi lại cao đến 1m85. Hình ảnh chàng trai cao kều đứng cạnh một cô gái "nấm lùn", kém mình hơn 1 cái đầu (36cm) khiến nhiều người phải “ồ, à” vì thú vị.

Chuyện tình "ngọt lịm" của cặp đôi 1m85 – 1m49 - 2

Sự chênh lệch chiều cao khiến cặp đôi thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý

Xuất hiện ở bất cứ đâu, Bảo Ngọc và Tiến Phúc cũng thu hút chú ý với sự chênh lệch đáng yêu này. Bảo Ngọc cho hay, thời gian đầu, cả hai thường khá ngại ngùng khi đứng cạnh nhau bởi chiều cao chênh lệch luôn khiến mọi người ngoái lại nhìn. Nhưng “riết rồi” cả hai cũng quen với những ánh mắt tò mò ấy và có thể tự tin nắm tay nhau ở bất cứ đâu.

Cái cách cặp đôi “đũa lệch” đến với nhau cũng khá hài hước. Ngọc kể: “Tụi mình quen nhau ở trường. Khi mới vào trường thì mình không có ấn tượng lắm với anh Phúc nhưng vài tuần sau, không hiểu bằng cách nào anh ấy kiếm ra Facebook của mình rồi nói chuyện. Rồi một hôm, anh ấy hỏi mình có thích ai chưa, mình nói mình có thích một người. Anh ấy buồn hẳn đi. Nói chuyện một hồi nữa rồi bỗng nhiên mình bảo: “Người em thích là anh”… Anh Phúc bất ngờ lắm, thế rồi chúng em là một đôi”.

Chuyện tình "ngọt lịm" của cặp đôi 1m85 – 1m49 - 3

Bảo Ngọc luôn có cảm giác được che chở khi yêu chàng trai cao 1m85

Nhớ lại lời tỏ tình suýt “bất thành” này, Tiến Phúc cũng không thể nén cười. “Lúc ấy mình thất vọng lắm, thế là hết cơ hội rồi. Được một lúc sau thì tự nhiên cô ấy tỏ tình lại. Vừa giật mình vừa sung sướng”, Tiến Phúc hài hước kể lại.

Gắn bó với nhau được 8 tháng, Tiến Phúc và Bảo Ngọc cũng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cô nàng “nấm lùn” chia sẻ, điều bạn trai làm khiến cô bất ngờ nhất là đưa bạn gái về ra mắt gia đình.

Vừa quen nhau được một tuần anh ấy đã đưa mình về ra mắt mẹ. Hôm đó là chiều chủ nhật, anh đi học về rồi qua đón mình, xong rồi đột ngột chở mình qua gặp mẹ anh ấy. Mình bất ngờ và run lắm nhưng may sao mẹ anh ất rất hiền. Bác hỏi chuyện tụi mình và trò chuyện rất vui vẻ. Kể từ đó, mỗi tuần mình hay sang nhà anh chơi rồi dần gọi ba mẹ anh Phúc là ba mẹ luôn”, Ngọc kể.

Chuyện tình "ngọt lịm" của cặp đôi 1m85 – 1m49 - 4

Tiến Phúc cho hay, anh thường xuyên lợi dụng lợi thế chiều cao để trêu chọc cô bạn gái thấp hơn mình

Với Bảo Ngọc, điều thú vị nhất khi yêu một chàng trai “cao kều” hơn mình 36cm là cảm giác được che chở, chiều chuộng. Cô nàng chia sẻ, khi trời nắng, cô còn có thể núp vào bóng của người yêu để tránh nắng.

Còn với Tiến Phúc, ngoài cảm giác hạnh phúc khi có thể bảo vệ và giúp đỡ người yêu ra, anh còn thấy vui vì có thể sử dụng lợi thế chiều cao để trêu chọc, đùa bỡn cô người yêu “nấm lùn”.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung