Chú rể rước dâu bằng trực thăng, kết thúc hôn lễ thừa nhận "đi mượn"

Chủ Nhật, ngày 06/06/2021 00:10 AM (GMT+7)

Khi được hỏi về chi phí của màn rước dâu xa xỉ này, chú rể đã cười và tiết lộ sự thật khiến ai cũng bất ngờ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Đám cưới chính là khoảnh khắc khó quên và rạng rỡ nhất của mỗi cô gái, cô gái nào cũng mong muốn đám cưới của mình thật trang trọng, nổi bật. Vài ngày trước, tại Ordos, Nội Mông Cổ, một chú rể đã sử dụng trực thăng để đón dâu. Động thái này đã khiến tất cả mọi người có mặt trong đám cưới phấn khích tột độ và khiến cô dâu nở mày nở mặt.

Chú rể rước dâu bằng trực thăng, kết thúc hôn lễ thừa nhận "đi mượn" - 1

Hình ảnh chú rể ở Nội Mông Cổ cõng cô dâu ra trực thăng. 

Tuy nhiên, sau khi đám cưới kết thúc, chú rể đã thoải mái nói, chiếc trực thăng đó là bạn của anh cho mượn, không tốn tiền.

Trong những hình ảnh lan truyền, chiếc trực thăng đậu trên một bãi đất trống. Tiếng động lớn của cánh quạt và tốc độ gió trong tích tắc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân quanh vùng.

Ngay sau đó, chú rể bước ra khỏi nhà, cõng cô dâu trên lưng. Đến cửa máy bay, cặp đôi đan tay vào nhau, cùng bước lên trực thăng tận hưởng một lễ cưới đáng nhớ. 

Trong khoảng thời gian máy bay vẫn đậu dưới mặt đất, cô dâu vui vẻ vẫy tay chào gia đình, bạn bè và họ hàng đứng dưới mặt đất. 

Sau khi pháo vang lên, phi công lập tức cho chiếc trực thăng cất cánh, bay thẳng đến tiệc cưới. Toàn bộ quá trình diễn ra hoành tráng và lãng mạn. Tuy nhiên, khi được hỏi về chi phí của màn rước dâu xa xỉ này, chú rể đã cười và tiết lộ sự thật. Hóa ra, chiếc trực thăng này được một người bạn của anh cho mượn miễn phí. Anh không tốn đồng nào cho màn rước dâu hoàng tráng này. 

Tuy vậy, theo giá thị trường, một giờ thuê máy bay trực thăng rơi vào khoảng 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35,8 triệu đồng).

Đồng thời, chú rể cũng giải thích thêm, quãng đường đón dâu chưa đến 2 km, chuyến bay cũng đã được báo cáo với cơ quan chức năng vì vậy mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi. 

Sau khi những hình ảnh về màn rước dâu bằng trực thăng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng, mặc dù chỉ là đi mượn nhưng chú rể cũng đã cho cô dâu một hôn lễ xa xỉ, hoành tráng như mơ, quả thực đáng mong ước. 

Nguồn: http://danviet.vn/chu-re-ruoc-dau-bang-truc-thang-ket-thuc-hon-le-thua-nhan-di-muon-502021660928...

Choáng trước hình ảnh dàn siêu xe nối đuôi nhau lên núi rước dâu

Không chỉ gây ấn tượng bởi phương tiện rước dâu, đám cưới này còn khiến nhiều người choáng ngợp bởi không gian núi...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung