Chú rể không chịu thề nguyện với cô dâu, đòi bỏ đi khi đang đám cưới

Thứ Tư, ngày 26/05/2021 12:20 PM (GMT+7)

Bị ép đọc lời thề do nhà gái chuẩn bị thì mới được đón dâu, chú rể giận dữ nói không làm được và hỏi cô dâu cực gắt: "Có cưới nữa hay không?"

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Khi các cặp đôi kết hôn, họ thường nói lời thề nguyện trong hôn lễ để bày tỏ tình cảm cũng như cam kết sẽ yêu thương và đối xử tốt với nhau. Gần đây, khi một chú rể ở Trung Quốc đến đón dâu, dàn phù dâu đã yêu cầu anh phải đọc to lời thề do nhà gái viết thì mới có thể đón dâu suôn sẻ. 

Không ngờ, sau khi đọc xong lời thề nhà gái viết, chú rể lại tỏ ra tức giận, nói thẳng "Không làm được" rồi xoay người có ý muốn bỏ đi khiến tất cả mọi người sững sờ. 

Theo thông tin đăng tải, vụ việc này xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc. Khi đó, chú rể đến đón dâu và được cô dâu cùng dàn phù dâu yêu cầu đọc một lời thề trước khi rời đi. 

Chú rể không chịu thề nguyện với cô dâu, đòi bỏ đi khi đang đám cưới - 1

Sau khi nhìn vào danh sách lời thề, chú rể nói thẳng rằng không làm được.

Lúc đầu, chú rể quỳ một chân xuống để nhìn vào danh sách những lời thề, sau đó anh đứng lên và nói: "Đây là chuyện không thể". 

Trong khi cô dâu và mọi người nghĩ rằng chú rể chỉ đang nói đùa thì khuôn mặt của chú rể cực kỳ nghiêm túc, không hề nở một nụ cười. Tiếp đó, anh lại quỳ xuống và mặc cả với cô dâu: "Em muốn nghe hai câu nào nhất?".

Cô dâu tươi cười đáp lại: "Em muốn anh đọc đoạn hoàn chỉnh lời thề". Các phù dâu bên cạnh cũng tiến đến giúp đỡ, nhẹ nhàng nói rằng: "Không còn cách nào khác, anh nên đọc hết thôi". 

Chú rể bất ngờ giận dữ xé bỏ tờ giấy cô dâu đã chuẩn bị và gắt gỏng: "Có cưới nữa hay không?"

Chú rể không chịu thề nguyện với cô dâu, đòi bỏ đi khi đang đám cưới - 2

Chú rể giận dữ hỏi cô dâu "Cưới nữa hay không?"

Hành động của chú rể khiến cô dâu hoang mang tột độ, không biết ứng xử sao. Bạn bè đứng xung quanh chứng kiến cũng giật mình sợ hãi, vội vàng tiến đến hòa giải. 

Toàn bộ cảnh tượng được ghi lại và tung lên mạng xã hội, thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi người. Cư dân mạng sau đó chia làm hai phe. Một số ủng hộ chú rể, cho rằng nhà gái đã đùa quá lố, trong tờ giấy chắc hẳn có một số điều kiện không thể thực hiện nổi, vì vậy chú rể mới bức xúc. 

"Đây là người đàn ông tốt đấy chứ, không làm được thì không hứa hẹn", "Hôn nhân rõ ràng là chuyện bình đẳng. Tại sao mọi người luôn muốn chú rể phải ở cửa dưới như vậy nhỉ?"..., cư dân mạng ủng hộ chú rể nói. 

Tuy vậy, cũng rất nhiều người ủng hộ cô dâu. Họ cho rằng đây chỉ là một trò đùa nhỏ, chú rể không cần thiết phải kích động như vậy. Thêm nữa, ngày cưới mà còn đe dọa nhau như vậy, hôn nhân cũng khó mà bền lâu. 

Nguồn: http://danviet.vn/chu-re-khong-chiu-the-nguyen-voi-co-dau-doi-bo-di-khi-dang-dam-cuoi-5020212651...

Phẫn nộ với hình ảnh chú rể bị xích cổ trong ngày cưới

Hình ảnh chú rể bị ghì đầu xuống để cắt xích cổ, tia lửa bắn tung tóe khắp nơi khiến nhiều người thở dài, lắc...

Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung