Chồng tôi có máu D

Vừa ngất ngây cùng vợ, biển tình trong anh Tư lại dậy sóng khi thấy… chị hàng xóm.

Anh yêu em nhưng không thể thiếu… cô ấy

Biết chồng nổi tiếng đẹp trai, đào hoa nên chị Thư dù lắc đầu ngao ngán nhưng cũng phải thông cảm cho cái thói ga lăng thái quá của anh Tư - chồng chị. Mà không chỉ vậy, anh Tư còn sở hữu máu… dê nóng hừng hực. Là vợ mà nhiều lúc chị cũng phải xấu hổ vì ham muốn mạnh mẽ của chồng.

Thư kể, chỉ khi đi làm chị mới có thể yên thân, chứ cứ về đến nhà là anh lại "săn vợ" như mèo vờn chuột. Chị nấu cơm, rửa bát hay giặt giũ, anh đều mon mén tới đòi “sơ múi”. Có lúc, anh còn đòi vợ phải chiều chuộng ngay trong bếp. May mà chỉ có hai vợ chồng ở riêng nên không có tình huống “đào hố chui xuống đất” nào xảy ra.

Chị Thư than: “Lúc nào ông ấy cũng hừng hực ham muốn. Nhiều lúc tôi mệt không thở được mà vẫn phải cố gắng chiều. Nếu không, tôi dám đảm bảo ông ấy ra ngoài kiếm em út như chơi. Thôi thì có cố có hơn”.

Nhưng cũng có lúc chị nghĩ khác: “Một của lạ hơn tạ của quen. Mình chiều chuộng thế nhưng chắc gì ông ý cho là đủ. Tôi chả dám chắc ông ý có tòm tem bên ngoài không. Tôi không muốn hỏi, vì có hỏi chắc lão cũng không trả lời thật”.

Nghe vợ nói thế, anh Tư nghĩ thầm: “Em chỉ được cái nói đúng”.

Chỉ đặt 50% niềm tin vào chồng nhưng chị vẫn vô cùng choáng khi phát hiện ra chồng đang ve vãn cô hàng xóm tên Ngàn. Vợ chồng Ngàn thuê nhà ngay sát vách căn hộ của anh chị được khoảng 1 năm.

Cách đây một tháng, anh chồng chị Ngàn xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc nên bỏ vợ bơ vơ một mình bên cạnh nhà anh hàng xóm tốt bụng. Vì có công ty đặt ở nhà ở nên anh Tư suốt ngày chỉ quanh quẩn bên phòng làm việc.

Cứ vợ đi vắng là anh lại mò sang thể hiện sự giàu có và ga lăng với vợ chàng hàng xóm. Một bên trai phong tình, một bên gái thiếu chồng, điều gì đến phải đến. Anh Tư chẳng lo hàng xóm biết chuyện vì ở đây chẳng nhà nào qua lại với nhà nào. Thế là mấy tháng liền anh ve vãn vợ hàng xóm mà vẫn tuyệt đối an toàn.

Chồng tôi có máu D - 1

Là vợ mà nhiều lúc chị cũng phải xấu hổ vì ham muốn mạnh mẽ của chồng (Ảnh minh họa)

“Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan... vợ hàng xóm” là đối tượng anh Quân tránh xa trong công cuộc "thả dê". Trong bàn nhậu, anh thẳng thắn bày tỏ: “Vợ tớ tuy máu chiến nhưng tớ vẫn chưa thấy đủ. Cứ phải đi ban phát tình yêu khắp nơi tớ mới thỏa lòng. Đối tượng của tớ là tất cả chị em phụ nữ trên đời trừ 4 đối tượng đó”.

"Thả dê" nhầm chỗ, thiệt đến thân

Trong một lần vô tình về nhà lấy đồ để quên, chị Thư mới phát hiện ra cặp gian phu, dâm phụ. Chưa hết sốc vì chồng tòm tem với cả hàng xóm, chị vợ suýt xỉu khi nghe chồng tuyên bố: “Anh nhu cầu cao, một mình em thì chưa đủ cho anh… giải phóng".

Bực vì cái lý sự "củ chuối" của chồng, chị Thư tự cho phép mình đi du lịch mấy hôm với 3 cô bạn thân để xả mệt mỏi và suy nghĩ có nên tiếp tục với ông chồng vừa máu… dê vợ vừa dê luôn cả hàng xóm.

Nhưng chưa kịp hoàn thành kỳ nghỉ, chị đã phải tức tốc về nhà vì chồng đang…. nằm viện. Chồng chị Ngàn sang Hàn Quốc hơn 1 tháng thì bị trả về vì mắc bệnh truyền nhiễm.

Mặc dù chồng chị hàng xóm nằm chềnh ềnh trong nhà nhưng do không kiềm chế được cơn thèm, anh Tư vẫn nhấm nháy "thả dê". Ai dè chồng chị Ngàn bắt trúng quả tang. Vừa ghen, vừa buồn vì mất bao nhiêu tiền từ vụ xuất khẩu lao động không thành, chồng chị Ngàn phang thẳng chiếc ghế vào đầu anh Tư. Kết quả cho cuộc tình “trong mơ” của anh Tư là một suất nằm viện.

Vừa giận vừa thương chồng, chị Thư lại tất tưởi vào thăm nuôi. Chị mắng vốn: “Cạch đến già chưa con dê già? Lần sau thì tu ở nhà nhé”.

Anh Tư vừa cười vừa nói: “Rút kinh nghiệm rồi. Lần sau thì đi vào hoạt động bí mật và chọn địa bàn xa xôi hẻo lánh. May mà nó đánh vào đầu, chứ nó mà phang xuống dưới thì hết đường làm ăn”. Chị Thư lắc đầu ngao ngán với ông chồng đến chết cũng không hết dê.

Trong khi đó, anh Quân đã thay đến 3 đời vợ mà vẫn chưa tìm được cô vợ nào “quảng đại” tới mức hết lòng yêu chiều chồng nhưng vẫn “thả” cho chồng thoải mái “gặm cỏ non” bên ngoài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hằng ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung