Chồng đi du lịch cùng công ty, tôi rụng rời khi tận mắt chứng kiến anh ta tình tứ bên gái trẻ ở ngay gần nhà

Sự kiện: Những tâm sự hay

Chồng tôi không đi du lịch, anh ta mượn cớ này để có mấy ngày sống cùng nhân tình.

Tôi kết hôn được tròn 10 năm, vợ chồng tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu nhập cao, nhiều triển vọng. Dù chưa phải giầu có, song tôi khá hài lòng về cuộc sống của mình. Điều khiến tôi vui nhất là các con khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

Chồng tôi là người điềm tĩnh, ít nói, chính điều này làm tôi tin tưởng ở anh ấy vì dù không hào nhoáng, song rất chu đáo với vợ con. Mỗi khi gặp bạn bè, người thân, tôi rất vui vì nhận được những lời khen hai vợ chồng đẹp đôi, các con thừa hưởng những nét đẹp của cả hai bố mẹ.

Chồng tôi là người đàn ông vừa đẹp trai, làm kinh tế giỏi. Anh ấy rất thích chơi với các con và thường xuyên đưa các con đi chơi. Tôi rất tin tưởng ở chồng, không hay can thiệp vào công việc, các mối quan hệ của chồng với bên ngoài. Nhưng đời, vốn không ai học được chữ ngờ, tôi đã phát hiện ra bí mật của chồng với người phụ nữ bên ngoài.

Cuối tuần trước, công ty chồng tôi có tổ chức chuyến du lịch cho toàn bộ công ty. Chồng tôi định không đi nhưng tôi động viên anh ấy nên đi cùng tập thể, tăng cường gắn bó, giao lưu để thúc đẩy công việc tốt hơn. Chồng tôi vui vẻ đăng ký chuyến du lịch đó. Hàng ngày đến đâu cũng có ảnh chụp phong cảnh gửi về cho vợ. Tôi cứ nghĩ chồng đi du lịch, ở nhà chăm lo cho các con.

Chồng đi du lịch cùng công ty, tôi rụng rời khi tận mắt chứng kiến anh ta tình tứ bên gái trẻ ở ngay gần nhà - 1

Vợ sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng chồng tình tứ bên gái trẻ. (Ảnh minh họa)

Bất ngờ nhận được cuộc gọi của đứa cháu, hốt hoảng thông báo: "Dì ơi, chồng dì không đi du lịch đâu, cháu tận mắt thấy chồng dì đang tình tứ bên người phụ nữ trẻ lạ mặt. Cháu còn cẩn thận chụp lại ảnh, để cháu gửi ảnh cho dì và địa điểm nhà hàng mà hai người họ đang ăn trưa với nhau".

Xem ảnh, đúng là chồng tôi rồi, anh ấy không đi du lịch mà vẫn ở lại thành phố, còn đi ăn trưa với nhân tình. Tôi lập tức đến nơi để tận mắt chứng kiến chồng và cô gái trẻ vừa ăn, vừa cầm tay nhau, gắp thức ăn cho nhau, nhìn không khác gì cặp đôi đang yêu. Tôi sốc, định tới đánh ghen thì đứa cháu ngăn lại, nói tôi bình tĩnh, tìm hiểu thêm để có bằng chứng về chồng ngoại tình.

Tôi buồn bã rời đi, chồng tôi và nhân tình đi ăn chỉ cách nhà vài cây số, anh ta lấy cớ đi du lịch để trốn vợ con tới sống với bồ trẻ. Tối hôm đó, tôi đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng, đưa cho anh ta xem những bức ảnh tôi cùng đứa cháu chụp.

Chồng tôi thừa nhận có bồ và nổi nóng mắng vợ: "Cô theo dõi tôi đấy à? Sao lại can thiệp vào chuyện riêng của tôi như thế. Tôi có bồ thì sao, tôi cũng chỉ chơi bời bên ngoài, ảnh hưởng gì đến gia đình đâu. Tôi vẫn quan tâm, chu cấp đầy đủ cho vợ con là tốt lắm rồi. Nếu cô không chấp nhận thì cứ việc ly hôn đi".

Tôi rất buồn trước việc chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn. Mấy hôm nay tôi mất ăn, mất ngủ, chồng thì chỉ về nhà ít phút để gặp con rồi lại đi. Tôi đang rất đau khổ mà chưa biết mình phải nên làm thế nào. Chồng ngoại tình, tôi có nên tìm cách giữ anh ấy hay là dứt khoát ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

Nguồn: [Link nguồn]

Đi du lịch kỳ nghỉ lễ, vợ sốc nặng với cuộc điện thoại lạ từ máy chồng

Kể từ thời điểm ấy, tôi không còn biết cảnh đẹp như thế nào, các con tôi vui ra sao nữa. Dù rất háo hức với chuyến đi kỷ niệm này nhưng tất cả đã bị chôn vùi sau cuộc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuyetanh@... ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung