Ngày cưới, chú rể tá hỏa khi bị người yêu cũ treo băng rôn: "Tôi đã bỏ thai rồi!"

Thứ Sáu, ngày 20/12/2019 17:07 PM (GMT+7)

Tấm băng rôn có hàng chữ màu vàng nổi bật ghi: "Tôi đã bỏ thai rồi, anh yên tâm kết hôn đi, chúc tân hôn vui sướng!".

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Từ trước đến nay, đôi lứa đến với nhau rồi chia tay là chuyện bình thường, nhưng nếu chia tay trong hòa bình, sẽ là kết thúc tốt nhất cho một mối nhân duyên. Ngược lại, nếu chia tay không thỏa đáng, rất có thể sẽ để lại những hậu quả không tưởng tượng nổi.

Vài ngày trước, tại một đám cưới ở Trung Quốc đã xảy ra sự cố hy hữu. Khi chú rể dẫn đầu đoàn xe rước dâu đến một tòa nhà, thực hiện nghi lễ đón dâu, đã vô cùng bất ngờ khi thấy rất đông người lạ đứng xôn xao bàn tán.

Ngày cưới, chú rể tá hỏa khi bị người yêu cũ treo băng rôn: "Tôi đã bỏ thai rồi!" - 1

Vốn nghĩ không khí đám cưới phải sôi nổi, vui vẻ, vì thế thấy đông người chú rể bất ngờ đôi chút nhưng cũng không mấy để ý. Mãi đến khi xuống xe, nhìn thấy tấm băng rôn có hàng chữ màu vàng nổi bật ghi: "Tôi đã bỏ thai rồi, anh yên tâm kết hôn đi, chúc tân hôn vui sướng!". Đa số mọi người đều đồn đoán rằng, tấm băng rôn chính là sự trả thù đầy cay nghiệt của bạn gái cũ chú rể.

Về phía chú rể, sau khi nhìn thấy tấm băng rôn, anh ngay lập tức trở nên luống cuống. May mà có người nhà giúp đỡ, cuối cùng cũng hoàn tất nghi lễ đón dâu.

Sau khi những hình ảnh về sự cố này được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng, bạn gái cũ của chú rể có lẽ đã bị tổn thương rất lớn, mới có thể bất chấp tất cả, làm ra chuyện trả thù dữ dội thế này.

"Có lẽ cô bạn gái cũ đã rất hận chú rể, đây chẳng khác nào thà rằng tự làm tổn thương 1000 lần, cũng muốn đối phương bị hủy hoại 800", "Đúng thật là đau khổ"...

Tuy vậy, cũng có những người cho rằng, tất cả đều là người trưởng thành, nên hiểu rõ đạo lý gặp gỡ vui vẻ, chia tay yên bình.

"Cũng là phụ nữ với nhau, làm như thế này không hề nghĩ đến cô dâu. Hơn nữa đều là người trưởng thành rồi, chuyện cũng không hay ho gì, dù sao không nên", một cư dân mạng bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chon-dung-ngay-cuoi-ban-trai-cu-co-gai-treo-bang-ron-toi-da-bo-thai-r...

Vết ”cắn yêu” trên cổ tố cáo chồng ngoại tình, tôi đau đớn phá thai rồi ly hôn nào ngờ

Tôi từng nghĩ mình sẽ phải khiến cho anh sống suốt quãng đời còn lại trong sự hối hận, thế nhưng sự thật khiến tôi...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020