Choáng trước tài năng và nhan sắc của hoa khôi đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Rất hiếm có cô gái nào sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng lại chú trọng tới việc học đến vậy.

Đại học Thanh Hoa là ngôi trường trong mơ đối với tất cả sinh viên Trung Quốc. Để được nhận vào trường này không phải là điều dễ dàng, hầu hết sinh viên tại đây đều có thành tích vô cùng nổi bật. Vì thế, nữ sinh Thanh Hoa được xem là mẫu bạn gái trong mơ của nhiều chàng trai.

Choáng trước tài năng và nhan sắc của hoa khôi đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc - 1

Peng Feiming là một cô gái tài sắc vẹn toàn.

Tại Thanh Hoa có một cô gái tài sắc vẹn toàn tên Peng Feiming. Cô gái sinh năm 1995 này khiến cho mọi người vô cùng ngưỡng mộ bởi nhan sắc không thua gì các diễn viên đình đám hiện nay.

Từ nhỏ Peng Feiming ngoài việc học còn rất tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và sớm dấn thân vào con đường nghệ thuật. Cô trúng tuyển vào Học viện Mỹ thuật của Đại học Thanh Hoa với điểm số rất cao, hiện đang theo học ngành thiết kế mỹ thuật.

Choáng trước tài năng và nhan sắc của hoa khôi đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc - 2

Cô gái tài sắc này không chỉ có thành tích đứng đầu toàn khóa mà còn đạt được không ít các danh hiệu về nhan sắc.

Năm 2010, Peng Feiming chưa đầy 16 tuổi trúng tuyển vào Thanh Hoa. Đến năm thứ 2, cô học thêm hệ kép chuyên ngành báo chí và lịch sử. Lịch học hằng ngày của cô luôn kín mít.

Choáng trước tài năng và nhan sắc của hoa khôi đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc - 3

Choáng trước tài năng và nhan sắc của hoa khôi đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc - 4

Peng Feiming còn là tình nguyện viên xuất sắc, trưởng ban văn nghệ cấp trường, nổi bật về mọi mặt nên được các bạn trong lớp khen ngợi “tài sắc vẹn toàn”. Cô từng đạt giải 3 môn văn cấp thành phố, đạt giải bơi lội cá nhân tại Đại hội thể dục thể thao cấp trường và đạt học bổng cấp quốc gia. Cô cũng xuất hiện trong một số MV ca nhạc.

Năm 2014, Peng Feiming được bầu chọn là hoa khôi Đại học Thanh Hoa. Ban đầu, nhan sắc của cô thu hút tất cả mọi người nhưng sau đó họ lại bị chinh phục bởi thành tích học tập. Mặc dù cô có lợi thế về ngoại hình nhưng vẫn chọn cho mình con đường dựa vào tài năng của bản thân.

Choáng trước tài năng và nhan sắc của hoa khôi đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc - 5

Nhiều người cho rằng, Peng Feiming học giỏi, có chuyên môn nghệ thuật tốt, ngoại hình ưa nhìn, việc nổi tiếng là chuyện rất bình thường. 

Ngoài giờ học chính, Peng Feiming đều tự học, thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt và tham gia các hoạt động của câu lạc bộ. Sau đó, cô tiếp tục học tiếng Anh tới 10:30 tối và đọc sách tới 12 giờ đêm.

Choáng trước tài năng và nhan sắc của hoa khôi đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc - 6

Người ta cho rằng, thứ có thể quyết định tầm cao của cuộc đời chính là 8 tiếng học tập và làm việc một mình, khi người khác chơi game, xem phim thì Peng Feiming lại chăm chỉ học tập.

Trong thực tế, có rất ít cô gái giống như Peng Feiming, đó cũng là lý do khiến cô luôn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-truoc-tai-nang-va-nhan-sac-cua-hoa-khoi-dai-hoc-noi-tieng-nhat-trung-qu...

Nữ sinh đại học tài sắc vẹn toàn khiến cư dân mạng ngưỡng mộ

Để đạt được những thành tích như hiện tại, ngay từ lúc bước chân vào trường đại học, Tiểu Lưu đã xác định rõ mục tiêu của mình và cố gắng rất nhiều.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung