Chàng trai Trung Quốc tìm bạn gái phải trong trắng, ngực khủng

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 00:10 AM (GMT+7)

Chàng trai 24 tuổi ở Trung Quốc đã khiến cho cộng đồng quốc tế một phen trầm trồ trước thông tin tìm kiếm bạn gái quá sốc của mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Một sinh viên Trung Quốc đã vào trang Confession của Đại học Monash, Úc đăng bài về việc tìm kiếm một người bạn gái phù hợp. Để thu hút những cô gái xinh đẹp, anh ta đã khoe khoang về sự giàu có của mình và đưa ta những tiêu chí tìm kiếm bạn gái một cách thô thiển.

Chàng trai Trung Quốc tìm bạn gái phải trong trắng, ngực khủng - 1

Chàng trai này đã viết: "Mong muốn của tôi là tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài với một cô gái xinh đẹp da trắng người địa phương. Đây là một mối quan hệ nghiêm túc nên không dành cho những bạn có ý định đùa cợt". Về tôi, tôi năm nay 24 tuổi, người Trung Quốc, hiện tại đang sở hữu một chiếc Porsche ở Melbourne và một chiếc Maserati ở quê nhà. Bố mẹ tôi đã mua một căn hộ ở South Yarra. Sau khi có tư cách lưu trú lâu dài ở đây, tôi dự định sẽ mua thêm một căn nhà ở vùng ngoại ô. Hiện tại tôi đang học kế toán ở Monash. Mặc dù ngoại hình tôi không được cao lắm, nhưng tôi nghĩ mình là người đàn ông tốt. Tôi sẽ trả tiền cho tất cả mọi thứ với người yêu, bao gồm cả việc du lịch nước ngoài cùng nhau".

Chưa dừng lại ở đó, chàng trai còn gây sốc với những yêu cầu của anh ta đối với người bạn gái tiềm năng là ngực phải khủng, còn trinh.

"Về bạn, bạn phải là một cô gái da trắng xinh đẹp, là người Úc, biết nói tiếng Anh, tuổi tác nên từ 18-19 tuổi là đẹp nhất. Ngực phải từ cup D trở lên, cao hơn 1m7. Tất nhiên, điều tôi quan tâm không kém là bạn phải chung thủy, còn trinh trắng, trung thực, biết chiều chuộng và ngưỡng mộ người yêu", anh nói thêm.

Anh còn nói rằng mình mong mỏi tìm được một tình yêu thực sự, thay vì là một cô gái yêu tiền của anh.

Anh nói tiếp: "Nếu chúng ta đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về chuyện tiền bạc. Tôi sẽ cho bạn một cuộc sống tốt nhưng điều duy nhất tôi cần chắc chắn là bạn yêu tôi chứ không phải là tiền của tôi".

Bài đăng của anh kết thúc và rất nhiều người đã "thả tim trên bài đăng của anh.

Rất nhiều người chúc anh may mắn gặp được một cô gái "trong mơ" như vậy. Có người còn đùa cợt rằng sẽ chẳng có cô gái nào tồn tại như vậy giữa nước Úc này.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chang-trai-trung-quoc-tim-ban-gai-phai-trong-trang-nguc-khung-1037467...

Không hài lòng về món quà sinh nhật, chàng trai ném thẳng chiếc BMW xuống sông

Chiếc xe BMW là món quà sinh nhật của bố mẹ tặng cho anh chàng trong dịp sinh nhật.

Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020