Chàng trai thu nhập 70 triệu đồng/tháng vẫn “ế“

Thứ Tư, ngày 24/12/2014 08:30 AM (GMT+7)

Mặc dù thu nhập 70 triệu đồng/tháng, tính tình được nhận xét là thật thà, thông minh nhưng vẫn chưa có người yêu, nam thanh niên 37 tuổi đã phải treo biển tuyển người yêu giữa phố.

Trưa ngày 21/12, tại một quảng trường quận Tân Đô, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), một nam thanh niên ăn mặc bảnh bao, ngồi trên nóc một chiếc ô tô hạng sang với tấm biển “ tìm người bạn trăm năm qua ý niệm”.

Được biết anh chàng có tên là Vương Giang (37 tuổi), hiện tại đang làm chủ hai tiệm massage khiếm thị. Dù thu nhập trung bình hàng tháng hơn 2 vạn tệ (khoảng 70 triệu VNĐ), nhưng hiện, anh Vương vẫn sống độc thân.

Chàng trai thu nhập 70 triệu đồng/tháng vẫn “ế“ - 1

Anh chia sẻ: “Năm 2014 sắp kết thúc rồi, tôi muốn dùng sức lực và trái tim của mình để tìm bạn gái trên toàn thế giới, hy vọng tôi sẽ sớm tìm được một nửa của mình”.

Những người bạn của anh cho biết, anh là một con người rất thật thà, rất trọng chữ tín, đồng thời cũng là một người khá thông minh.

Chàng trai thu nhập 70 triệu đồng/tháng vẫn “ế“ - 2

Bố của Vương Giang cho biết, ông cũng không phản đối cách làm này của anh, mà ngược lại còn ủng hộ anh, hy vọng anh sớm tìm bạn đời trăm năm của mình.

Ngoài ra, mẹ anh còn cho biết, anh là một đứa con rất hiếu thảo. Hàng năm các ngày lễ anh tết đều chuẩn bị đầy đủ quà cho ông bà, tuy nhiên do quá chú tâm vào công việc nên 37 tuổi rồi mà anh vẫn chưa có vợ.

Chàng trai thu nhập 70 triệu đồng/tháng vẫn “ế“ - 3

Chàng trai thu nhập 70 triệu đồng/tháng vẫn “ế“ - 4

Chàng trai thu nhập 70 triệu đồng/tháng vẫn “ế“ - 5

Theo Dã Quỳ (Người đưa tin)
Báo lỗi nội dung