Chàng trai giả say làm điều bất ngờ để "hạ gục" gái xinh

Chủ Nhật, ngày 26/11/2017 11:48 AM (GMT+7)

Câu chuyện tình đầy thú vị của cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" khiến người xem thích thú.

Chương trình Yêu là cưới tập 6 mang đến cho khán giả câu chuyện tình đầy thú vị của cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" Hoàng Sơn và Cẩm Nhung.

Hoàng Sơn 28 tuổi và Cẩm Nhung 29 tuổi quen nhau lần đầu qua sự mai mối của một người bạn. Ngay lần đầu trò chuyện qua mạng, cặp đôi đã "tám" trên trời dưới biển suốt nhiều tiếng đồng hồ. Đến khi tối muộn, Cẩm Nhung mới nói với anh chàng "Thôi em tắt máy, em đi uống trà sữa với em gái".

Chàng trai giả say làm điều bất ngờ để "hạ gục" gái xinh - 1

Lúc này, vì muốn thấy mặt Cẩm Nhung, Hoàng Sơn đã ngay lập tức nắm bắt cơ hội để ngỏ lời "anh mua trà sữa qua cho em". Cẩm Nhung lúc này liền gật đầu đồng ý. Cô "chị gái hơn tuổi" không biết rằng, cũng từ sau đó, chuyện tình của cặp đôi gắn liền với hàng chục cốc trà sữa liên tiếp.

Cẩm Nhung khiến khán giả bật cười vì tiết lộ "Trong một tháng, em được uống trà sữa liên tiếp, ngày nào cũng uống. 2 tháng lên liền 5 ký". Cặp đôi thậm chí mê trà sữa đến nỗi đi hẹn hò, cafe với bạn bè xong lại rủ nhau qua quán trà sữa ngồi uống tiếp.

Chàng trai giả say làm điều bất ngờ để "hạ gục" gái xinh - 2

Chàng trai giả say làm điều bất ngờ để "hạ gục" gái xinh - 3

Tiết lộ của Cẩm Nhung ngay lập tức khiến chị em xuýt xoa thích thú. Nhiều người còn hài hước bình luận rằng cô gái nào mà chẳng mê trà sữa và nếu được anh chàng nào mua trà sữa liên tục 30 ngày vậy, chắc cũng nguyện "tự đổ".

Nụ hôn đầu của Hoàng Sơn và Cẩm Nhung cũng để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Hoàng Sơn cho biết, anh bị bạn bè và Cẩm Nhung chê rằng quen bạn gái mà nhát quá, "không nắm tay, không gì hết".

Chàng trai giả say làm điều bất ngờ để "hạ gục" gái xinh - 4

Chàng trai giả say làm điều bất ngờ để "hạ gục" gái xinh - 5

Chàng trai giả say làm điều bất ngờ để "hạ gục" gái xinh - 6

Anh chàng mới quyết dùng chiêu "Em uống say rượu trước khi đến gặp cô ấy. Giả vờ mượn men rượu, rủ đi coi phim rồi trong rạp hôn môi. Thí dụ mà bị "quýnh" thì đổ thừa hôm qua anh say quá."

Sau gần 10 tháng bên nhau với đủ những chuyện vui buồn, anh chàng nhát gái Hoàng Sơn cuối cùng đã có một màn cầu hôn Cẩm Nhung vô cùng lãng mạn ngay trên sân khấu của Yêu là cưới.

Chàng trai giả say làm điều bất ngờ để "hạ gục" gái xinh - 7

Trai đảm Nam Định ”thoát ế” nhờ tự tay may áo tặng bạn gái

Đây là cặp đôi miền Bắc được đánh giá là đáng yêu nhất lịch sử “Bạn muốn hẹn hò”.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Hạ Mây (Khám phá)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay