Chàng trai gặp họa vì gây ấn tượng với bạn gái

Thứ Năm, ngày 25/08/2016 08:31 AM (GMT+7)

Muốn thể hiện mình trước bạn gái, một nam sinh tên Grant Birdsong, 22 tuổi ở Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ cố nhảy từ mái nhà này sang mái nhà kia nhưng không may lại bị ngã và mắc kẹt giữa hai tòa nhà.

Independent cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào tối hôm 22/8, Birdsong hẹn hò với một thiếu nữ, hai người cùng lên mái nhà ngắm cảnh. Muốn gây ấn tượng, chàng trai trẻ nhảy từ mái nhà này sang mái nhà bên kia, theo bà Sonya Toler, người phát ngôn cơ quan an ninh công cộng thành phố Pittsburgh.

Chàng trai gặp họa vì gây ấn tượng với bạn gái - 1

 Chàng trai được đưa vào bệnh viện sau khi được giải cứu ra khỏi khe hở giữa hai tòa nhà

Không may chàng trai hụt chân ngã xuống đúng khe hở giữa hai tòa nhà và kẹt cứng trong đó. Người bạn gái phải gọi điện cầu cứu cảnh sát.

Bà Toler cho biết, đội cứu hộ vất vả suốt 6 tiếng đồng hồ mới có thể giải cứu được chàng trai. “Chúng tôi phải sử dụng máy khoan bê tông và nhiều thiết bị hạng nặng khác”, bà Toler nói.

Chàng trai gặp họa vì gây ấn tượng với bạn gái - 2

 Bạn gái lo lắng chờ đợi chàng trai được giải cứu

Ban đầu các nhân viên cứu hộ đập tường một nhà hàng địa phương để tới chỗ cậu mắc kẹt nhưng không thành công. Cuối cùng một nhân viên khác đu dây xuống khe hở và đưa Birdsong lên.

Chàng trai bị thương ở mắt cá chân được đưa lên xe cứu thương. Cậu vẫn không quên vẫy tay chào bạn gái khi lên xe.

Chàng trai gặp họa vì gây ấn tượng với bạn gái - 3

Các nhân viên cứu hộ đục tường một nhà hàng gần đó để tiếp cận đến chỗ cậu mắc kẹt

Một nam sinh tên Anthony Demaio bình luận: “Tôi nghĩ anh ta đúng là một thằng ngốc”. Trong khi đó nữ sinh tên Kamila Rak cho biết: “Nếu anh ta làm việc này chỉ để gây ấn tượng với một cô gái, cá nhân tôi lại thấy chả có ấn tượng gì cả. Anh ta quá ngốc, vậy mà bạn gái đó vẫn ở lại”.

Theo Phan Yến (Tiền phong)

sự kiện Giới trẻ và tình yêu