Chàng trai đòi lại nhẫn hơn 660 triệu đồng vì bị hủy hôn

Thứ Năm, ngày 21/04/2016 14:47 PM (GMT+7)

Bị hủy hôn, chú rể hụt đã kiện cô dâu để đòi lại chiếc nhẫn trị giá hơn 660 triệu đồng.

Một người đàn ông đến từ Mỹ đã kiện vị hôn thê "hụt" của mình sau khi cô dâu hủy hôn nhưng không chịu trả lại chiếc nhẫn đính hôn trị giá 30 nghìn đô la.

Philip Langer, 45 tuổi đến từ New York, Mỹ đã cầu hôn Ashley Jae Chesler, 43 tuổi, chỉ sau ba tháng gặp nhau và quen nhau tại một quán bar ở Manhattan.

Cặp đôi này đã đính hôn sau đó với một chiếc nhẫn trị giá 30.000 đô la (khoảng hơn 660 triệu đồng). Chiếc nhẫn này được đính xung quanh bởi 34 viên đá rubi và 55 viên đá quý nhỏ.

Chàng trai đòi lại nhẫn hơn 660 triệu đồng vì bị hủy hôn - 1

Chiếc nhẫn đính hôn của Langer cầu hôn Ashlay được đính xung quanh bởi 34 viên đá rubi và 55 viên đá quý nhỏ.

Philip Langer cho biết, cô vợ “hụt” của mình không chịu trả lại chiếc nhẫn kim cương trị giá 2.52 carat mà anh đã dùng để cầu hôn với cô, mặc dù cô đã tự đề nghị chia tay trước đó.

Theo anh Langer, vị hôn thê đã hủy hôn vài tháng trước mà không nói rõ lý do và cô cũng chẳng trả lại chiếc nhẫn đính hôn.

Sau đó, Langer đã quyết định nhờ đến sự trợ giúp của pháp luật để lấy lại chiếc nhẫn của anh, vì thế anh đã đâm đơn kiện Ashley. Người đàn ông 45 tuổi cũng quyết tâm mời luật sư để đòi lại nhẫn hoặc đòi bồi thường số tiền bằng giá mua chiếc nhẫn là 30.000 đô la.

Chàng trai đòi lại nhẫn hơn 660 triệu đồng vì bị hủy hôn - 2

Cặp đôi khi còn mặn nồng

Theo trang LinkedIn, được biết, Chesler từng học tại Đại học bang Colorado khoa báo chí truyền thông. Bây giờ, cô đang là một giám đốc kinh doanh. Nhưng hiện vẫn chưa rõ về công việc của Langer.

Một luật sư ở New York nói rằng, anh chàng này có cơ hội thắng kiện. Luật sư này giải thích với tờ Sheknows rằng, một chiếc nhẫn đính hôn được coi là một món quà có điều kiện để đám cưới được diễn ra. Và nếu đám cưới không diễn ra và chú rể hụt muốn đòi lại nhẫn thì cô dâu sẽ phải trả lại.

Theo Phương Hà (Đời sống & pháp luật)
Báo lỗi nội dung