Chàng gay tình nguyện hiến tinh trùng cho các cặp đôi less

Thứ Hai, ngày 20/07/2015 17:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chàng trai 26 tuổi đã trở thành bố của 10 đứa trẻ của các cặp đôi less

Anh Kilpatrick là một người đồng tính nam, đã hiến tinh trùng của mình cho một cặp đôi lesbian để giúp họ có con. Anh chàng 26 tuổi này đã là cha của 10 đứa trẻ, đã hiến cho 9 người phụ nữ trong suốt 1 năm. Anh không hề tính chi phí cho những việc mình làm, và rất đơn giản anh gặp họ qua mạng xã hội Facebook.

Anh Kilpatrick cho biết, anh bắt đầu việc hiến tinh trùng phần lớn là cho người đồng tính nữ vì đơn giản, anh chỉ muốn giúp mọi người.

Chàng gay tình nguyện hiến tinh trùng cho các cặp đôi less - 1

Kilpatrick bên cậu con trai của mình

Bố của Kilpatrick đã bỏ nhà ra đi từ khi anh lên 5 tuổi, để mặc 2 mẹ con tự nuôi nhau. Anh nói: “Mẹ tôi dạy tôi cách cạo râu, dạy tôi cách uống bia.Tôi cảm thấy các cặp đôi lesbian thật tuyệt vời. Và sẽ chẳng có gì tốt hơn việc có 2 người mẹ cả".

Anh Kilpatrick đến từ Birmingham đã gặp rất nhiều người trên mạng và sau đó đồng ý giúp họ. Anh còn muốn liên lạc với hàng trăm bà mẹ khác ở các nơi như: Colombia, Mexico hay Phần Lan để giúp họ. Tuy nhiên, sau khi làm cha của 10 đứa bé, anh quyết định dừng việc đó lại.

Chàng gay tình nguyện hiến tinh trùng cho các cặp đôi less - 2

Kilpatrick muốn mình và các bà mẹ kia cùng nhau chăm sóc cho đứa bé, nhưng không có bất kì mối quan hệ ràng buộc nảo cả.

Kilpatrick không nhận bất kì khoản tiền nào từ những người anh giúp đỡ, nếu có chỉ là chi phí đi lại và ăn ở nếu như họ ở xa.

Chị Allen (32 tuổi), người đã có 5 con và chị Hughes 25 tuổi người đã tìm kiếm hy vọng trên mạng đều nói anh Kilpatrick là một người chu đáo và có trách nhiệm.

Chị Hughes cho biết: “Anh ấy luôn muốn là một phần của gia đinh tôi, khi con tôi lớn lên tôi sẽ nói với nó rằng con tôi có 2 người mẹ và một người đàn ông đặc biệt".

Chàng gay tình nguyện hiến tinh trùng cho các cặp đôi less - 3

Kilpatrick đã là cha của 10 đứa bé

Khi gặp những đứa trẻ mà anh đã giúp đỡ, Kilpatrick luôn nói rằng: “Ôi trời ơi, đó là con tôi, nhưng tôi không hề có mối quan hệ gì với nó cả, thật tuyệt vời nhưng cũng không tuyệt lắm".

Kilpatrick đã kí bản hợp đồng với mỗi cặp đôi anh giúp đỡ, trong đó có ghi rõ họ không được đòi hỏi sự giúp đỡ về tài chính từ phía anh.

Anh cho biết: “Tôi luôn mở rộng cánh cửa để chào đón những đứa trẻ đến với thế giới này.”

Chia sẻ
Theo Trung Đức (Theo Dailymail) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung