Cha ruột đánh đập con gái thậm tệ để dằn mặt vợ cũ

Thứ Năm, ngày 16/06/2016 10:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bé gái chỉ mới 2 tuổi rưỡi nhưng bị người cha đánh đập bạo hành thương tích khắp người.

Gần đây, một cư dân mạng có nickname là "Nongstone567" đã đăng tải một bài viết gây bão dư luận  Trung Quốc, có nội dung phơi bày tội ác của một người bố vô lương tâm và tìm kiếm sự giúp đỡ của cơ quan chức năng. 

Cha ruột đánh con dã man thậm tể để dằn mặt vợ cũ - 1

Nguyên văn bài đăng: "Bố đẻ mà lại muốn giết con gái ruột của mình, đánh xong còn gửi ảnh cho vợ cũ để tra tấn tinh thần và thể hiện quyền lực, đe dọa vợ cũ. Tôi đăng ảnh lên muốn tìm kiếm sự giúp đỡ, mong mọi người giúp tôi giành lại được quyền nuôi con, trừng trị tên biến thái".

Cùng với đó là 4 tấm ảnh chụp một bé gái còn rất nhỏ, cả người trần truồng, trên cơ thể không có chỗ nào là không có vết roi đánh thâm tím, lưng đầy sẹo, có chỗ bị đánh nhiều còn rỉ máu.

Sau khi nhận được báo cáo, công an tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã gửi đi công văn nhắc nhở đương sự gọi ngay đường dây nóng, đồng thời cũng giúp đỡ đương sự gửi đơn kiện theo trình tự, tìm kiếm sự giúp đỡ của pháp luật. 

Liên lạc với người đăng tin, cũng chính là mẹ đẻ của cháu bé bị bạo hành, được biết người mẹ họ Lý, hiện cô đang lên đường từ Bảo Định đến Thạch Gia Trang, nơi ở của người chồng cũ, hi vọng tranh chấp sẽ giành được quyền nuôi con. 

Cha ruot danh con da man - 2

Cô Lý chia sẻ, tháng 10 năm ngoái vì chồng ngoại tình mà cô và chồng đã ly hôn. Sau khi ly hôn, chồng trước ở Thạch Gia Trang, cô ở Bảo Định, Hà Bắc. Khi đó con gái còn rất nhỏ, chia tay cô rất muốn mang con theo nhưng chồng cô kiên quyết không đồng ý, cũng đảm bảo sẽ nuôi dạy con gái thật tốt. Nhất thời nhẹ dạ, cô đã tin tưởng người chồng mà đồng ý yêu cầu nuôi con gái của chồng cũ. 

Cha ruột đánh con gái da man - 3

Lúc đó chồng cũ và con gái rất hòa hợp, nhìn vậy cô cũng phần nào yên tâm ra đi. Tháng 3 năm nay, chồng cũ của cô có hành vi đánh đập con gái nhỏ, lần nào xuống tay cũng hứa hẹn sẽ không có lần sau nhưng càng ngày anh ta càng đánh đập nặng tay, đến nỗi cả người con gái đầy sẹo đau đớn. 

Ảnh chụp được gửi vào hòm thư của cô vào ngày 8/6 nhưng do bận rộn nên cô mới nhìn đến thư của chồng cũ cách đây vài ngày và thực sự hoảng hốt trước sự biến thái của người đàn ông mình từng chung sống. 

"Tôi không rõ anh ta đánh đập con gái rồi lại chụp ảnh gửi cho tôi nhằm mục đích gì, anh ta cũng không nói bất kỳ yêu cầu gì. Tôi nói tôi chuẩn bị quay về giành lại quyền nuôi con thì anh ta nói : "Thà rằng đem con đánh chết, tôi cũng sẽ không đưa cho cô nuôi", cô Lý nghẹn ngào chia sẻ. 

cha ruot danh con da man o Trung Quoc - 4

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Tất cả mọi người đều vô cùng bức xúc và phẫn nộ với hành vi không có nhân tình của người bố vô lương tâm. 

"Tàn nhẫn xuống tay với con gái mình chỉ để trả thù vợ cũ, nhân cách của anh ta thật quá tồi tệ. Có thể độc ác, biến thái như thế, chắc chắn là một tai họa của xã hội, cần phải nghiêm trị", một cư dân mạng không giấu được sự tức giận. 

Đồng quan điểm, một người dùng mạng khác yêu cầu các cơ quan chức năng sớm vào cuộc và tước bỏ quyền làm bố của người đàn ông tồi tệ này. 

Bên cạnh đó còn có rất nhiều lời mắng chửi thậm tệ "không bằng cầm thú" dành cho người bố trẻ vô lương tâm. 

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung