Cặp đôi kết hôn sau 20 ngày yêu, gia đình cô dâu bắt chú rể làm điều lạ trước khi cưới

Thứ Ba, ngày 12/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Yêu nhau vỏn vẹn 20 ngày đã quyết định “về chung một nhà”, cặp đôi Bắc Giang khiến hai bên gia đình kinh ngạc.

Cặp đôi kết hôn sau 20 ngày yêu, gia đình cô dâu bắt chú rể làm điều lạ trước khi cưới - 1

Cặp đôi Bắc Giang kết hôn sau 20 ngày yêu

Yêu nhanh, cưới vội chỉ sau 20 ngày

Từ yêu đến quyết định đám cưới chỉ vỏn vẹn 20 ngày, cặp đôi Bắc Giang Phan Mạnh Linh (sinh năm 1991) và Nguyễn Thu Thảo (sinh năm 1994, quê Bắc Giang) đang gây xôn xao dân mạng. Không ít người cho rằng, đây chỉ là một câu chuyện đùa, giống như rất nhiều câu chuyện “yêu nhanh, cưới vội” khác được chia sẻ gần đây.

“Chúng mình yêu nhau tròn 20 ngày thì đưa về ra mắt bố mẹ hai bên và xin phép cưới”, Thu Thảo khẳng định chuyện tình thần tốc của mình là thật.

Cô và chồng quen nhau qua Facebook, Mạnh Linh là người chủ động bình luận ảnh của Thu Thảo. Thấy đối phương khá hài hước và thú vị, Thảo “thả thính” vu vơ, nào ngờ lại khiến anh chàng “đổ rạp”.

Cặp đôi kết hôn sau 20 ngày yêu, gia đình cô dâu bắt chú rể làm điều lạ trước khi cưới - 2

Mạnh Linh và Thu Thảo quen nhau qua Facebook

Mạnh Linh cưa cẩm Thu Thảo 1 tháng. Đúng ngày 28/2, anh tặng hoa tỏ tình cô nàng và nhận được cái gật đầu đồng ý. 20 ngày sau, họ đưa nhau về ra mắt bố mẹ hai bên.

“Mình phải tỏ tình ngay ngày 28/2 vì sợ ngày 29/2 4 năm mới có một lần. Sau này lại cứ 4 năm mới được kỷ niệm ngày yêu thì buồn lắm”, Linh hài hước chia sẻ.

Ngày về ra mắt cũng là ngày xin cưới, Linh và Thảo khiến gia đình hai bên bất ngờ. Bố mẹ Thảo hết lời khuyên nhủ con gái phải suy nghĩ thật kỹ bởi kết hôn là chuyện cả đời, 20 ngày chưa đủ để hiểu đối phương. Gia đình cô còn yêu cầu Mạnh Linh phải đi xét nghiệm vì sợ anh chàng chơi bời, mang bệnh tật.

“Kết quả là mọi thứ đều ổn và chúng mình đã có trong tay tờ giấy đăng ký kết hôn”, Thảo nói. “Thật ra, anh ấy cũng cần thời gian để thuyết phục bố mẹ mình. Nhìn cách nói chuyện lễ phép và hành động chuẩn mực của anh ấy, bố mẹ mình rất ưng ý nên đồng ý cho hai đứa đăng ký kết hôn luôn”.

Cặp đôi kết hôn sau 20 ngày yêu, gia đình cô dâu bắt chú rể làm điều lạ trước khi cưới - 3

Chú rể phải đi xét nghiệm kiểm tra bản thân mới được cưới cô dâu

Mạnh Linh và Thu Thảo đã làm lễ dạm ngõ và xin dâu. Họ dự định tổ chức lễ cưới vào cuối năm, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đã ổn định.

“Đúng người, đúng thời điểm thì thời gian không còn quan trọng”

Đối với Thu Thảo, Mạnh Linh là chàng trai khác biệt nhất trong số những người cô từng quen. Cảm thấy đã gặp đúng người, đúng thời điểm, cô bất chấp thời gian yêu đương ngắn ngủi, sẵn sàng kết hôn với anh.

“Anh ấy quen và yêu mình một cách nghiêm túc. Lúc quyết định cưới, mình cũng từng phân vân là “Liệu có nhanh quá không?”, “Liệu mình có vội vàng?”. Nhưng sau thời gian quen nhau, mình cảm thấy anh ấy rất yêu và hiểu mình nên không lăn tăn gì nữa. Anh ấy quan tâm, chiều chuộng mình từ những điều nhỏ nhất, là người đàn ông hiện đại, tâm lý và xứng đáng để mình dựa vào”, Thảo chia sẻ.

Cặp đôi kết hôn sau 20 ngày yêu, gia đình cô dâu bắt chú rể làm điều lạ trước khi cưới - 4

Đối với họ, chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm là có thể kết hôn

Thảo thừa nhận, 20 ngày quen nhau là quá ngắn để hiểu hết đối phương nhưng ở thời điểm hiện tại, cô hoàn toàn yêu và tin tưởng chồng mình.

Cô cũng không quan tâm đến ý kiến trái chiều của dân mạng về chuyện tình “yêu nhanh, cưới vội”. Đối với cô, mọi lời khuyên của mọi người không bằng tự bản thân cảm nhận.

“Bạn bè mình cũng hết lời khuyên nhủ rằng phải tìm hiểu thật kỹ, hôn nhân là chuyện cả đời. Nhưng khi trong tim cảm nhận rõ đã gặp đúng người thì mình tin rằng, lựa chọn của mình không hề sai.

Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, một người mười ý. Mình không quan tâm họ nói gì, chỉ cần chúng mình hạnh phúc với nhau là được”, Thảo chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-ket-hon-sau-20-ngay-yeu-gia-dinh-co-dau-bat-chu-re-lam-dieu-la-truoc-k...

Cặp đôi kết hôn sau 18 ngày yêu bất ngờ huỷ cưới vào “phút 90”, mẹ chú rể ngất khi biết tin

Từng khiến MXH "dậy sóng" vì chuyện tình yêu 18 ngày đã đăng ký kết hôn, cặp đôi Phú Thọ mới đây bất ngờ thông...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay