Cắn đứt mũi vợ vì nhà vợ không đáp ứng đủ của hồi môn

Vì chàng rể yêu cầu số của hồi môn lớn nên gia đình cô gái không đáp ứng đủ.

Những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân khiến tính cách con người thay đổi, dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu mà không ai đoán trước được. Việc chồng đánh vợ đã không còn xa lạ nữa, thậm chí có những người phụ nữ phải sống trong cảnh bạo lực gia đình suốt nhiều năm.

Mới đây, sự việc một người phụ nữ bị chồng bạo hành, cắn đứt mũi khiến nhiều người e ngại.

Cắn đứt mũi vợ vì nhà vợ không đáp ứng đủ của hồi môn - 1

Người phụ nữ đau đớn vì bị chồng cắn đứt  mũi

Theo Mirror, sự việc xảy ra vào ngày 1/11 vừa qua tại Ấn Độ. Theo đó, người vợ đang đi bộ đến lớp học thì chồng chạy từ phía sau lên, kéo tay, ghìm chặt tay vợ lại rồi đột nhiên lao vào cắn đứt mũi vợ. Thế nhưng, khi cơ quan điều tra tìm hiểu lý do người chồng này lại rat ay tàn nhẫ với vợ mình như vậy thì người đàn ông này lại vô tư trả lời là do vợ không chịu về nhà.

Người phụ nữ xấu số này tên Raj Kumari kết hôn với Shiv Prasad 2 năm trước. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay từ năm ngoái. Shiv, 23 tuổi, liên tục đòi của hồi môn sang trọng từ gia đình vợ.

Mặc dù Kumari, 21 tuổi giận chồng đã chuyển ra sống với cha mẹ tại Lakhimpur Kheri nhưng Shiv liên tục quấy rối cô. Anh ta muốn nhà vợ đưa cho anh khoảng 50 triệu đồng và mua cho anh một chiếc xe máy đắt tiền.

Trả lời báo chí, Kumari cho biết: "Lý do thật sự là do anh ta muốn tiền bạc, của hồi môn của nhà vợ. Anh ta luôn tra tấn tôi về của hồi môn. Anh ta yêu cầu nhà tôi một số tiền lớn cùng một chiếc xe máy xịn, trong khi gia đình tôi không đủ khả năng đáp ứng. Anh ta liên tục đánh tôi và dằn vặt tôi về vấn đề đó. Tôi nói cần có thời gian suy nghĩ và tôi đã về nhà ngoại. Tôi không muốn quay trở lại với anh ta. Cũng vì anh ta mà tôi đã bỏ lỡ việc học của mình. Khi tôi từ chối mọi yêu sách của anh ta thì tôi phải nhận sự trả thù đau đớn này”.

Khi bị chồng cắn đứt mũi, người vợ đã nhanh chóng được đưa đến phòng y tế.

Tiến sĩ Surjit Kumar Singh, làm việc tại bệnh viện huyện cho biết: "Cô ấy đã bị mất một phần mũi và khi hồi phục tôi không dám chắc là cô ấy có thể khôi phục lại chiếc mũi hay không. Trường hợp này cần được đưa đến bệnh viện lớn, khoa tai mũi họng”.

Ngay lúc đó, người chồng đã bị bắt nhằm mục đích điều tra.

Khi trả lời các nhà chức trách, Shiv Prasad đã một mực phủ nhận chuyện hồi môn. Anh ta chỉ thừa nhận rằng : "Tôi không thích cách vợ ăn mặc tới lớp học. Trang phục của cô ấy mặc khi đó là quần tây, áo sơ mi và đeo cà vạt. Nhìn thật lố bịch. Tôi muốn cô ấy trở về nhà, nhưng cô ấy không chấp nhận. không một người chồng nào có thể chịu nổi sự ‘xúc phạm’ này”.

Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra.

Chia sẻ
Theo Mỹ An (Mirror) (Đời sống và pháp luật)
Báo lỗi nội dung