Cảm động tình bạn sâu đậm tới chết của khỉ và ngỗng

Câu chuyện cảm động về tình bạn của chú khỉ và ngỗng đã lấy nước mắt của hàng triệu người.

Trên thế giới rộng lớn này, luôn tồn tại những điều kỳ diệu và một trong những điều kỳ diệu đó chính là tình bạn khác loài giữa các động vật với nhau. Mới đây, câu chuyện cảm động về tình bạn kỳ lạ của một chú khỉ và một con ngỗng đã khiến cư dân mạng vô cùng xót xa.

Một trang báo của Thái Lan dẫn lại câu chuyện cảm động về tình bạn của chú khỉ và con ngỗng đã gắn bó bên nhau từ lúc còn sống cho tới lúc chết. 

Theo như tờ báo này đưa tin, hai con vật nuôi này là của một người đàn ông tên là Somsak Puangchang , hiện đang sinh sống ở  Chonburi, Thái Lan.

Anh Somsak Puangchang cho biết, từ khi còn nhỏ, Michael và Samlee đã dính lấy nhau như hình với bóng, bất kể dù là khi ăn, khi chơi hay khi ngủ, đôi bạn thân này đều có nhau. Cùng nhau lớn lên, hình ảnh đôi bạn khỉ và ngỗng gắn bó đã trở nên quen thuộc với anh Somsak và những người hàng xóm.

Cảm động tình bạn sâu đậm tới chết của khỉ và ngỗng - 1

Ảnh minh họa tình bạn gắn bó giữa chú khỉ Michael và ngỗng Samlee

Tuy nhiên cuộc đời không chỉ có niềm vui mà còn có nỗi buồn, niềm đau. Thảm kịch xảy ra khi ngôi nhà của anh Somsak bị chập điện và bốc cháy mà không ai phát hiện. Điện rò rỉ ra ngoài và chú khỉ Michael đang chơi gần cây dừa có dây điện chạy qua bị điện giật, bị hút vào không dứt ra được, Michael kêu lên đầy đau đớn.

Cảm động tình bạn sâu đậm tới chết của khỉ và ngỗng - 2

Anh Somsak bật khóc nức nở trước cái chết bất ngờ của hai thú cưng.

Nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của bạn mình, Samlee vội vàng chạy tới để cứu bạn nhưng không may cũng bị dòng điện truyền qua và gặp họa giống như bạn. Cuối cùng, cả Michael và Samlee đều bỏ mạng đầy oan ức, kết thúc một kiếp vật, kết thúc một tình bạn lạ kỳ.

Cảm động tình bạn sâu đậm tới chết của khỉ và ngỗng - 3

Cái chết đầy đau đớn của Michael và Samlee

Khi về đến nhà, anh Somsak hoảng hồn vì nhà cửa, xe ô tô… tất cả đều cháy trụi. Tuy nhiên, đau lòng nhất là hai thú cưng gắn bó thân thiết bấy lâu của anh cũng bỏ mạng trong thảm kịch này.

Anh Somsak đã khóc trong đau đớn và nói rằng,  Michael và Samlee rất thích chơi với nhau bên cây dừa. Và không thể ngờ rằng, hai con vật nuôi thân thiết của anh lại "bỏ mạng" chính nơi nó yêu thích nhất.

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (Theo AD) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung