Cãi nhau với bạn trai, người phụ nữ làm chuyện không ai ngờ trong trung tâm thương mại

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 15:12 PM (GMT+7)

Trong lúc cãi nhau với bạn trai, một người phụ nữ 40 tuổi ở Trung Quốc đã xé rách hơn 20 bộ quần áo ở TTTM.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cách đây ít lâu, tại một trung tâm thương mại ở thành phố Liễu Châu (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) đã xảy ra một vụ việc lùm xùm thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Cãi nhau với bạn trai, người phụ nữ làm chuyện không ai ngờ trong trung tâm thương mại - 1

Hình ảnh Hình ảnh do camera an ninh ghi lại

Theo đó, trong tuần qua, cảnh sát Liễu Châu nhận được trình báo về việc một người phụ nữ có hành vi phá hoại tài sản tại trung tâm thương mại. Nạn nhân của vụ việc là những cửa hàng quần áo tại TTTM này, từ áo ngắn tay đến áo dài, áo da cũng không thoát khỏi số phận bị cào xé.

Đáng nói, cảnh sát nhận được tin báo từ rất nhiều cửa hàng nhưng không một cửa hàng nào có thể cung cấp được hình ảnh rõ ràng về nghi phạm, ngoài trừ việc đây là một người phụ nữ khoảng trên dưới 40 tuổi. May mắn thay, có một cửa hàng bị xé 4 bộ quần áo có trang bị hệ thống camera an ninh, nhờ đó mà cảnh sát đã đối chiếu vào tìm ra nghi phạm.

Nghi phạm của vụ việc được xác định là một phụ nữ 43 tuổi họ Đàm, đang sinh sống tại một căn hộ cho thuê ở quận Lưu Nam. Tại đây, cảnh sát được mẹ của người phụ nữ cho biết, nghi phạm đang ở trong bệnh viện địa phương. Đến bệnh viện, lực lượng chức năng đã tìm được bà Đàm, ở đây, bà khai nhận rằng, do bất mãn sau khi cãi và với bạn trai, đã chủ động tới TTTM xé quần áo để xả giận.

Theo thống kê của các cửa hàng, số quần áo bị thiệt hại có giá trị vào khoảng 16.000 tệ (khoảng 57 triệu đồng), nhưng vẫn còn một số trường hợp chưa xác minh đầy đủ. Sau khi xuất viện, bà Đàm đã bị tạm giữ để phục vụ việc điều tra theo đúng quy định của pháp luật.

Sau khi được đăng tải, vụ việc này đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra khó hiểu với hành động nông nổi, không suy nghĩ kĩ càng của người phụ nữ.

"Ôi sao lại làm như vậy, thế này không chỉ tốn tiền mà còn vướng vào pháp luật", "Sao không cào mặt bạn trai, quần áo có tội tình gì đâu", "40 tuổi rồi mà còn hành động thiếu suy nghĩ như vậy", "Không cái dại nào giống cái dại nào" - cư dân mạng bình luận

Nguồn: http://danviet.vn/cai-nhau-voi-ban-trai-nguoi-phu-nu-lam-chuyen-khong-ai-ngo-trong-trung-tam-thu...

Cãi nhau với vợ, chồng bỏ rơi con gái trên đường cao tốc

Một bé gái Trung Quốc đã bị chính cha của mình bỏ rơi trên đường cao tốc chỉ vì người đàn ông này cãi nhau với vợ.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung