Cái giá của việc lao vào yêu đương với bạn trai trạc tuổi bố mình

Bất chấp sự phản đối của gia đình, cô vẫn vào mối quan hệ "ông cháu". Để rồi, cô đã bị người tình 69 tuổi phụ bạc và rơi vào trạng thái tuyệt vọng.

Cái giá của việc lao vào yêu đương với bạn trai trạc tuổi bố mình - 1

Xiao Yun đau khổ ngồi khóc trên bờ sông vì bạn trai U70 bất ngờ cắt đứt liên lạc. Ảnh: Shanghaiist

Xiao Yun, một cô gái đang ở độ tuổi đôi mươi bị người dân ở thành phố Tương Dương (Trung Quốc) bắt gặp khi đang ngồi gào khóc thảm thiết bên bờ sông và liên tục đòi tự tử. Mọi người đã an ủi và đưa cô đến sở cảnh sát.

Tại đây, Xiao Yun cho biết cô đang có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông họ Liu khoảng 50 tuổi. Cô quen ông Liu ở một khu chợ nơi mình làm việc. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm và yêu nhau say đắm, bất chấp sự phản đối của gia đình Xiao Yun.

Bạn trai trạc tuổi bố nhưng cô không quan tâm xã hội và gia đình sẽ nghĩ gì về mối quan hệ này. Cô chia sẻ Liu đem đến cho cô cảm giác như đang được ở nhà. Liu nói đã ly dị vợ từ nhiều năm trước, vì thế chẳng có gì ngăn cản tình yêu của họ.

Liu cũng từng hứa sẽ kết hôn với Xiao Yun, tuy nhiên, thời gian trôi qua cô gái trẻ càng lúc càng thấy khó tin vào những lời hứa đó của người yêu. Một ngày sau kì nghỉ dài, ông Liu bỗng nhiên bặt vô âm tín. Không thể liên lạc với người yêu, Xiao Yun đau khổ và quyết định tự tử.

Lúc được mọi người an ủi, Xiao Yun thậm chí còn kêu gào: "Nếu mọi người có lòng tốt, hãy tìm anh ấy về đây cho tôi".

Cái giá của việc lao vào yêu đương với bạn trai trạc tuổi bố mình - 2

Cảnh sát tiến hành điều tra sau khi nghe Xiao Yun kể lại mọi việc. Ảnh: Shanghaiist

Sau khi nghe câu chuyện này, cảnh sát đã quyết định điều tra vụ việc. Thông tin đầu tiên mà họ thu được là Liu thực chất đã 69 tuổi chứ không chỉ mới ngoài 50 tuổi như cô biết. Lúc cảnh sát liên lạc, Liu khẳng định Xiao Yun chỉ giả vờ tự tử vì muốn lừa tiền mình. Liu tuyên bố chưa bao giờ thích Xiao Yun.

Những dấu hiệu người đàn ông đã không còn tình cảm với mình

1. Chậm trả lời tin nhắn

Đã có thời điểm tin nhắn bạn gửi đi và nhận được câu trả lời nhanh như điện. Giờ đây bạn nhận ra anh ấy chậm trả lời, dù không có việc gì bận cả. Anh ấy cũng không cố gắng gọi lại cho bạn ngay cả khi đã nhận vài cuộc gọi nhỡ. Ngoài ra, anh ấy không có bất kỳ nỗ lực nào để gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn trước vì bạn luôn là người khởi xướng việc đó.

2. Dừng lên kế hoạch hẹn hò với bạn

Bạn đã quá quen với việc anh ấy chủ động sắp xếp các buổi hẹn hò cùng nhau, đến nỗi những gì bạn cần làm là dự đoán điều bất ngờ và thú vị anh ấy chuẩn bị. Nhưng bây giờ bạn là người quyết định các ngày cuối tuần và có cảm giác như anh ấy chỉ đang được gắn thẻ. Anh ấy không còn chủ động lên kế hoạch cho cuộc hẹn hò nữa.

3. Ra ngoài với bạn bè nhiều hơn thời gian cho bạn

Thực tế, hai bạn đã dính như sam trong vài tháng đầu tiên hẹn hò và anh ấy thậm chí còn cố gắng sắp xếp lại lịch trình của mình để có thể bên bạn nhiều hơn. Nhưng giờ đây anh ấy xuất hiện nhiều mối quan tâm khác.

Theo nhà tâm lý học Randi Gunther, khi giai đoạn trăng mật trôi qua, mối quan hệ trở nên cân bằng. Các cặp đôi thường trở lại với thói quen của họ. Nhưng sẽ bất thường khi một người đàn ông thà dành thời gian cho bạn bè của mình hơn là người yêu của mình.

4. Tán tỉnh những phụ nữ khác

Bạn có thấy anh ấy nhìn người phụ nữ khác không? Hoặc buông lời khen họ trước mặt bạn không? Một nghiên cứu tiết lộ một người đàn ông vẫn có thể bị thu hút bởi những người phụ nữ khác, nhưng hành động dựa trên sự hấp dẫn này vẫn xuất hiện ngay cả khi đang ở bên ai đó có thể báo hiệu vấn đề cam kết lâu dài. Tuy nhiên, đó là một vấn đề có thể được giải quyết nếu bạn trao đổi cách nhìn, cách nghĩ, cảm xúc của mình.

5. Không muốn thảo luận về mối quan hệ với bạn

Anh ấy thay đổi chủ đề khi bạn đưa ra góp ý cho mối quan hệ tốt hơn. Anh ấy không quan tâm đến trạng thái của bạn vào thời điểm này. Hành động không cam kết này có thể là cách tinh tế nói với bạn rằng anh ấy chưa sẵn sàng nghiêm túc với bạn.

6. Không còn nói về một ngày trải qua

Bạn đã từng nhận được những thông tin chi tiết về một ngày của anh ấy diễn ra như thế nào, đến nỗi bạn có thể vạch sẵn lịch trình từ những bức ảnh và điều thú vị anh ấy đã chia sẻ. Nhưng giờ đây bạn thậm chí chẳng biết anh ấy làm gì, đi đâu sau giờ làm và nếu có hỏi cũng không nhận được câu trả lời thiện chí.

7. Cãi nhau thường xuyên

Anh ấy cãi nhau với bạn mà không có lý do chính đáng. Cách cư xử của anh ấy khiến bạn băn khoăn không biết có nên chia tay hay không. Và thường một số đàn ông có thể cố tình châm ngòi để bạn chủ động nói ra lời chia tay, thay vì anh ta trực tiếp nói ra điều ấy.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cai-gia-cua-viec-lao-vao-yeu-duong-voi-ban-trai-trac-tuoi-bo-m...

Không thể ”sinh con” với vợ trẻ 35 tuổi vì tuổi cao sức yếu, chồng đề nghị cô làm một việc gây sốc

Trước khi trở thành vợ chồng, cô là trợ lý của ông. Tuy nhiên, một thời gian sau cô nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí bà chủ vì vợ ông qua đời. Ông có một người con trai 40 tuổi,...

Chia sẻ
Theo Thư Di (t/h) (Gia đình & Xã hội)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung