Cách báo hỷ “có một không hai” thời COVID-19 của cặp đôi Hà thành

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 11:51 AM (GMT+7)

Không thể tổ chức đám cưới như dự định vì dịch COVID-19, cặp đôi đã có cách báo hỷ độc đáo và thú vị.

Cách báo hỷ “có một không hai” thời COVID-19 của cặp đôi Hà thành - 1

Tấm thiệp báo hỷ thú vị của cặp đôi Hà thành

Dịch COVID-19 khiến cho bao cặp đôi phải ngậm ngùi hoãn lại ngày vui, cô dâu Vũ Nguyệt Ánh (là CEO của một thương hiệu dịch vụ hẹn hò “đình đám" tại Hà Nội) và chú rể Nguyễn Quốc Khánh, cùng sinh năm 1987, sống tại Hà Nội, cũng nằm trong số những cặp đôi phải “hoãn vui" đó.

Thế nhưng, thay vì buồn bã, cặp đôi lại có cách báo hỷ vô cùng đặc biệt. Nguyệt Ánh và Quốc Khánh thiết kế một tấm thiệp báo hỷ rất thú vị và ấn tượng. Trong đó, tấm ảnh cưới của hai vợ chồng là trung tâm, bên cạnh đó là một bài thơ độc đáo.

Thông qua bài thơ này, cặp đôi Hà thành muốn thông báo đến mọi người rằng, vì dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, họ không thể tổ chức đám cưới như dự định. Hiện tại, họ chỉ có thể báo hỷ trên Facebook để mọi người cùng chúc mừng và chung vui.

Cách báo hỷ “có một không hai” thời COVID-19 của cặp đôi Hà thành - 3

Cặp đôi có những bức ảnh cưới rất dễ thương

Cô dâu Nguyệt Ánh chia sẻ tin vui đến mọi người vào ngày đầu tháng (âm lịch) với mong muốn xua đi không khí ảm đạm và những điều thị phi trong tháng cũ.

Status báo hỷ được chia sẻ trên Facebook cá nhân của cô dâu thu hút hơn 1000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận. Dân mạng “rần rần” trước cách báo hỷ dễ thương trong mùa dịch và gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Được biết, ý tưởng thiết kế tấm thiệp báo hỷ này đến từ cô dâu Nguyệt Ánh. Cô nàng làm việc trong ngành truyền thông, thường xuyên sáng tạo, tìm tòi cái mới nên cũng muốn đám cưới của mình có chút mới mẻ, sinh động.

Bài thơ trên tấm thiệp cũng do cô dâu Nguyệt Ánh sáng tác. Cô nàng cho rằng, nếu chỉ "diễn nôm" nội dung báo hỷ, mọi người vừa chưa chắc đã dành thời gian đọc hoặc đọc xong dễ lãng quên. Bài thơ “con cóc" tuy đơn giản theo tiêu chí “vui là chính" nhưng giúp mọi người chú ý và dễ nhớ hơn.

Cách báo hỷ “có một không hai” thời COVID-19 của cặp đôi Hà thành - 4

Màn cầu hôn lãng mạn Quốc Khánh dành cho Nguyệt Ánh

Cặp đôi Hà thành không quá thất vọng khi phải hoãn cưới bởi lẽ, đây là tình hình chung của nhiều cặp đôi trong mùa dịch COVID-19. Cô mong muốn dịch bệnh sớm qua đi, cuộc sống bình ổn trở lại để các cặp đôi được tận hưởng trọn vẹn ngày vui của mình.

Nguyệt Ánh và Quốc Khánh học chung với nhau thời mẫu giáo và suốt 5 năm cấp 1. Năm lớp 4, Quốc Khánh từng một lần tỏ tình với Nguyệt Ánh trước mặt cô giáo và các bạn, bên cạnh đó còn viết những bức thư tình dễ thương. Nguyệt Ánh dù trong lòng thích thú nhưng vẫn còn e dè, ngượng ngùng nên đã tìm cách né tránh.

Sau này, khi trưởng thành, cặp đôi có cơ hội gặp lại nhau và nên duyên trong sự bất ngờ thích thú của cô giáo năm lớp 4 cũng như rất nhiều bạn học cũ cùng lớp thời xưa vẫn còn giữ liên lạc đến tận bây giờ. 

Nguồn: http://danviet.vn/cach-bao-hy-co-mot-khong-hai-thoi-covid-19-cua-cap-doi-ha-thanh-50202113611526...

Cặp vợ chồng thường xuyên bị nhầm là anh em ruột vì quá giống nhau

Ngắm ảnh hai vợ chồng, nhiều người tấm tắc: “Quả là có tướng phu thê” bởi gương mặt họ có nhiều nét giống nhau.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung