Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bức thư cảm động của cô bé 10 tuổi viết cho người cha đã mất

Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 08:25 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Những tâm sự hay

Nội dung bức thư là những suy nghĩ của cô bé về cái chết của cha mình 5 năm sau khi nó đã xảy ra. Trong đó chia sẻ cả việc cô bé yêu và nhớ bố mình nhiều như thế nào.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Một khách hàng quen thuộc của Prince of Wales Pub ở Somerset, Anh, đã phát hiện lá thư vô cùng cảm động viết cho người cha đã mất của một cô bé khi đi dạo qua bãi đậu xe.

Bức thư được viết bởi một cô bé tên là Summer, nội dung bức thư là những suy nghĩ của cô bé về cái chết của cha mình 5 năm sau khi câu chuyện đã xảy ra, bao gồm cả việc cô bé yêu và nhớ bố mình nhiều như thế nào.

Người khách hàng này sau đó đã đem bức thư trả lại bà chủ quán rượu Nicki Holroyd với hy vọng rằng cô có thể tìm ra Summer và trả lại bức thư cho cô bé.

Bức thư cảm động của cô bé 10 tuổi viết cho người cha đã mất - 1

Bé Summer và bức thư viết cho người bố đã mất.

Holroyd đăng hình ảnh của bức thư trên Facebook với mong muốn nhiều người thấy sẽ chia sẻ thông tin và bức thư có thể quay trở về với chủ nhân của nó. Thật kỳ diệu, điều đó đã có hiệu quả. Gia đình của cô bé Summer đã thấy được hình ảnh và bài viết của Holroyd trên mạng, họ liên lạc với Holroyd và nhận lại bức thư cho cô bé Summer 10 tuổi.

Sau đó, trên trang Facebook chính thức của tiệm rượu, Holroyd cảm ơn những khách hàng quen của cô đã giúp đỡ để tìm chủ nhân thật sự của bức thư đồng thời cũng chuyển lời cảm ơn của gia đình Summer cho người khách đã nhặt được bức thư cảm động đó.

Dưới đây là nguyên văn toàn bộ nội dung bức thư:

Bức thư cảm động của cô bé 10 tuổi viết cho người cha đã mất - 2

"Cha thân yêu,

Con yêu cha. Con nhớ cha rất nhiều và con ước cha ở đây ngay bây giờ! Vào ban đêm, có lúc con nhìn lên bầu trời và nguyện cầu một điều ước với ngôi sao sáng nhất mà con nhìn thấy và con tin rằng đó là cha.  

Con luôn nghĩ về cha vào ngày sinh nhật của mình, ngày của những ông bố, sinh nhật của con, Giáng Sinh và cả những ngày sau đó nữa. Chúc mừng một ngày buồn bã khác, nhưng ngay bây giờ con có thể cảm thấy cha hiện hữu trong trái tim con và luôn ở trong tâm trí của con. Con chỉ muốn con có thể nói lời tạm biệt cuối cùng, được ôm chặt cha một lần cuối trước khi cha rời khỏi cuộc hành trình của mình và chuyển đến nhà mới của cha ở trên thiên đường.

Con biết tất cả anh chị của con và tất cả mọi người trong gia đình chúng ta đều nhớ cha mỗi ngày, muốn cha vẫn còn ở đây nhưng cho đến khi chúng ta gặp lại, có thể nói chuyện một lần nữa con sẽ không làm phiền cha đâu, con sẽ để cho cha nghỉ ngơi.  

Con yêu cha nhiều lắm.

Hãy yên nghỉ, cha của con. Con hi vọng cha đang hạnh phúc ở nơi mình sống.

Rất nhiều yêu thương,

Con gái nhỏ của cha

Summer, con yêu cha!".

 (Tạm dịch)

Theo Lê Nguyên (theo Elitedaily) (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang