Bố mẹ vợ muối mặt khi con gái bị con rể vạch mặt ngoại tình với sếp ngay giữa đám cưới

Chú rể lấy trong túi ra những tấm hình, chụp lại từng cảnh tượng ngoại tình của cô dâu và sếp.

Một chàng trai Nhật Bản đã quyết định vạch trần bộ mặt của hai kẻ giả tạo ngay trong đám cưới của chính mình, khiến tất cả mọi người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.

Theo thông tin đăng tải của cư dân mạng có nickname là Đào Điền cho biết, cô vừa tham dự vào một đám cưới không thể nào quên tại Nhật Bản.

Vào đúng ngày cưới, sau khi sếp của cô dâu đọc diễn văn chúc phúc đôi vợ chồng trẻ, chú rể đứng lên tiếp lời. Trong khi tất cả mọi người đều tưởng rằng chú rể sẽ thay mặt cô dâu, nói lời cảm ơn thì đột nhiên, chú rể đi ra giữa sân khấu, dõng dạc nói rằng, cô dâu là một kẻ lừa dối còn vị sếp là một kẻ hai mặt, vô liêm sỉ. Rõ ràng hai người gian díu với nhau nhưng vẫn có thể diễn sâu trước mắt mọi người.

Ngay lập tức, vị sếp của cô dâu kích động phản bác lại, cho rằng chú rể say rượu nói lung tung. Thế nhưng sau khi chú rể lấy trong túi ra những tấm hình, chụp lại từng cảnh tượng ngoại tình của cô dâu và sếp, tất cả đều im lặng. Cả hội trường đám cưới đang náo nhiệt, vui vẻ bỗng nhiên rơi vào im lặng, căng thẳng.

Bố mẹ vợ muối mặt khi con gái bị con rể vạch mặt ngoại tình với sếp ngay giữa đám cưới - 1

Cô dâu bị vạch mặt ngoại tình ngay giữa đám cưới. Ảnh: shutterstock

Vợ của sếp là người phá vỡ sự im lặng đó. Cô tức giận xoay người bỏ đi khiến ông sếp đang muối mặt trên sân khấu tỉnh táo lại, chạy đuổi theo xin lỗi.

Vì tình tiết bất ngờ này, toàn bộ đám cưới tạm dừng khoảng 30 phút, sau đó được tuyên bố hủy bỏ. Cha mẹ cô dâu và chú rể đều cúi đầu nhận lỗi với các vị khách đã tới.

Sau đám cưới, Đào Điền cũng liên lạc với chú rể để hỏi rõ ngọn nguồn câu chuyện. Hóa ra chú rể biết cô dâu ngoại tình chỉ ngay sau lễ đính hôn (khoảng một tháng rưỡi trước khi kết hôn). Vì vậy, anh mới thu thập bằng chứng, quyết định ngay trong đám cưới sẽ lật mặt nạ của hai kẻ dối trá, khiến họ phải đau đớn, khổ sở, mất mặt trước tất cả mọi người.

Được biết, cuối cùng vị sếp kia bị vợ ly dị, cũng bị công ty sa thải. Cô dâu cũng chủ động từ chức ở công ty cũ, chấp nhận thanh toán tất cả chi phí cho đám cưới. Trong khi đó, chú rể nhận được tiền bồi thường từ hai người đã lừa dối mình. Tổng cộng số tiền lên tới 10 triệu yên (khoảng 2,1 tỷ đồng).

Phụ nữ ngoại tình thường có 3 điểm "sạch" khó giấu

Vẻ bề ngoài sạch sẽ

Nhiều chị em đã có gia đình thường có tâm lý không còn quan tâm tới hình ảnh của bản thân như hồi còn độc thân, họ quan tâm nấu món gì ngon cho chồng cho con, chồng con mặc gì là chính. Tuy nhiên, nếu có nhân tình bên ngoài, phụ nữ sẽ trau chuốt cho vẻ bề ngoài của mình hơn, vì họ muốn bản thân trở nên hấp dẫn, xinh đẹp hơn trong mắt bạn tình.

Chính vì vậy, nếu vợ có xu hướng diện đồ đẹp thường xuyên hơn, không ăn mặc xuề xòa như trước thì các anh chồng nên cẩn trọng. Rất có thể đây là dấu hiệu chứng tỏ vợ bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng đấy.

Bố mẹ vợ muối mặt khi con gái bị con rể vạch mặt ngoại tình với sếp ngay giữa đám cưới - 2

Ảnh: shutterstock

"Sạch sẽ" trong chuyện tình cảm

Như đã nói ở trên, phụ nữ ngoại tình căn bản đã có sự thay đổi trong lòng, vì họ muốn tìm kiếm sự đồng cảm, thấu hiểu và lắng nghe. Do đó, nếu một ngày vợ không còn lo lắng, hỏi han và quan tâm bạn như trước thì bạn nên tự xem xét lại bản thân.

Bên cạnh đó, một người phụ nữ thay lòng thường dễ nổi cáu với chồng hơn, đôi khi chỉ vì những lỗi nhỏ như con kiến họ cũng cố gắng bới móc, chì chiết chồng mình. Thậm chí, họ còn bắt đầu than vãn chồng hoặc so sánh chồng với người đàn ông khác.

"Sạch sẽ" chuyện chăn gối

Hôn nhân luôn gắn liền với đời sống tình dục, nó là một yếu tố không thể thiếu giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, phụ nữ thường chỉ muốn "ân ái", gần gũi với người mình yêu, với người mình thực sự có cảm xúc.

Vì vậy, nếu phụ nữ đã "chết tâm" với chồng, trái tim trao gửi ở nơi khác thì họ thường có xu hướng khước từ những "cuộc yêu" của chồng. Nếu thấy vợ hay đẩy mình ra, thì một lần nữa các ông chồng có thể đặt dấu hỏi.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bo-me-vo-muoi-mat-khi-con-gai-bi-con-re-vach-mat-ngoai-tinh-vo...

Phát hiện con rể ngoại tình, cách xử lý của bố vợ khiến nhiều người bất ngờ

Khi biết chuyện con rể ngoại tình, phản bội con gái mình, ông Mạnh vô cùng tức giận. Nhưng ông không quát mắng con rể mà chỉ im lặng suy nghĩ.

Chia sẻ
Theo Bách Hợp (t/h) (Gia đình & Xã hội)
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung