Bí mật động trời của chồng vô tình bại lộ trong đêm tân hôn, cô dâu trinh trắng bất ngờ thành người vợ thứ ba

Thứ Bảy, ngày 09/10/2021 06:00 AM (GMT+7)

Đêm tân hôn, tôi như chết lặng khi biết bí mật của chồng mà suốt một năm yêu nhau tôi không hề hay biết.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Bí mật động trời của chồng vô tình bại lộ trong đêm tân hôn, cô dâu trinh trắng bất ngờ thành người vợ thứ ba - 1

Cả đêm hôm đó tôi không tài nào chợp mắt. (Ảnh minh họa)

Tôi và anh gặp nhau khi anh đến công ty tôi có công việc. Lần đầu gặp, cô gái trẻ như tôi đã bị anh chinh phục bởi cách cư xử tinh tế và hiểu cảm xúc của tôi. Dù hai người ở hai thành phố, song cũng không cách nhau quá xa nên cũng gặp gỡ thường xuyên. Bố mẹ tôi rất quý anh bởi sự chững chạc, chu đáo. Vài lần về nhà anh, tôi cũng được bố mẹ, anh chị của anh có thiện cảm.

Yêu nhau nhưng anh luôn giữ gìn cho tôi. Tròn một năm, chúng tôi đi đến kết hôn. Ngày cưới, ai cũng khen chúng tôi sinh ra là để dành cho nhau. Anh điển trai trong bộ cánh chú rể, còn tôi lộng lẫy trong bộ váy cô dâu. Tôi nghĩ mình quá may mắn khi lấy được anh.

Đêm tân hôn là lúc chúng tôi hồi hộp và mong chờ. Chúng tôi nằm ôm nhau, tâm sự đầy phấn khởi. Tưởng chừng như chúng tôi có một đêm tân hôn ngọt ngào nhất thì bất chợt điện thoại của anh đổ chuông, người gọi đến là anh bạn thân của chồng do đi công tác xa nên không dự đám cưới được, công việc bận bịu nên đến tận nửa đêm mới rảnh để gọi điện chúc mừng.

Hai người họ nói chuyện với nhau vui vẻ lắm, đúng là bạn thân có khác mày - tao chí chóe, vui cười ha hả. Anh bạn đó còn chúc cho hai vợ chồng tôi có một đêm tân hôn nồng nhiệt, sớm có em bé. Nhưng anh ta nói với chồng tôi một câu khiến tôi chết lặng: "Mày sướng nhất lớp rồi đó, còn mấy đứa chưa kết hôn. Mày mới có 5 năm mà có tới tận 3 lần tân hôn, toàn em trẻ đẹp. Cứ từ từ mà thưởng thức cô dâu mới nhé!".

Cuộc gọi kết thúc, tôi ôm mặt sốc không tin nổi vào mắt mình đã có ai nói với tôi chuyện này bao giờ đâu. Chồng tôi thú nhận rằng anh đã trải qua hai đời vợ, mỗi người họ đều lừa dối anh và để lại hai đứa con sau ly hôn.

Hai người vợ đầu yêu và cưới vội nên không có dịp tìm hiểu trước. Kết hôn nảy sinh mâu thuẫn, người bỏ đi biền biệt, người chạy đến với đàn ông khác. Phải thỏa thuận khoản tiền lớn mới chấp thuận ly hôn, đồng ý để con lại.

Chồng tôi không muốn kể những bí mật đó ra vì tôi chưa từng kết hôn, nếu biết chuyện sẽ không chấp nhận yêu, bố mẹ cũng không cho cưới. Anh ấy mong tôi chấp nhận quá khứ và lời xin lỗi của anh ấy.

Cả đêm hôm đó tôi không tài nào chợp mắt. Sáng hôm sau, lấy lý do về nhà bố mẹ đẻ để tiếp khách từ xa, tôi bắt xe về thẳng quê. Chồng tôi không ngăn cản vì tôi đã quyết đi.

Về tới nhà, tôi kể cho bố mẹ toàn bộ câu chuyện, họ cũng sốc nhưng an ủi tôi dù sao cũng đã lỡ kết hôn rồi, tốt xấu nhìn vào điểm tích cực của nhau mà sống. Còn tôi, vẫn chưa thể trấn tĩnh bởi sự lừa dối của anh. Tôi buồn và sợ, ý nghĩ trong tôi về hai người vợ đầu cứ ám ảnh mãi, nếu anh là người tử tế tại sao mà có đến tận hai người vợ chủ động dứt tình ly hôn?

Tôi ám ảnh bởi mình là một cô gái lần đầu yêu và kết hôn đã trở thành người vợ thứ ba. Không biết bạn bè, đồng nghiệp của tôi nghĩ sao về điều này. Đã mấy hôm nay chồng gọi điện nhưng tôi không nghe máy, nhắn tin tôi không trả lời. Tôi muốn có thời gian để bình tâm, suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Tôi cảm thấy như đang tuyệt vọng và thiếu niềm tin ở chồng, bây giờ tôi phải làm gì?

Hangnth...@gmail.com

Nguồn: https://giadinh.net.vn/bi-mat-dong-troi-cua-chong-vo-tinh-bai-lo-trong-dem-tan-hon-co-dau-trinh-...

Giữ gìn cho vợ suốt 5 năm, đêm tân hôn chồng giận dữ vì không thấy ”cái ngàn vàng”

Đêm tân hôn, chú rể chỉ trích cô dâu phản bội mình, đã mất đi cái ngàn vàng từ lâu còn giả vờ dè dặt.

Theo Lan Anh (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung