Bắt xe ôm đúng lúc Việt Nam đá luân lưu, cô gái rủ luôn tài xế đi "bão"

Thứ Ba, ngày 22/01/2019 10:19 AM (GMT+7)

Đúng là một khi đã yêu thích thì bất chấp hết cả, bóng đá có những sức mạnh thật sự phi thường.

Bắt xe ôm đúng lúc Việt Nam đá luân lưu, cô gái rủ luôn tài xế đi "bão" - 1

Không quen biết mà cuối cùng bỏ hết tất cả đi bão cùng nhau đây.

Những câu chuyện về cách cổ vũ bóng đá, xem bóng đá của CĐV Việt Nam trong trận đấu ở vòng 1/8 vẫn gây chú ý trên mạng xã hội .

Ngoài những người tụ tập lại xem thì cũng có một số CĐV khác bận làm việc. Nhưng dù có như thế nào thì họ cũng tìm mọi cách để được hòa mình vào không khí bóng đá.

"Tối nay đi xe ôm mà trúng anh mê đá banh. Đang đi cứ loay hoay kiểm tra điện thoại xem tỉ số, xe đi về quê thì gần chạy.

Mình bảo: "Anh ra sau ngồi coi để em chở cho an toàn".

Mạng yếu quá, xem không được, anh năn nỉ tấp vào lề cho coi khúc đá luân lưu. Rồi Việt Nam đá vào, mình tổng (rủ) ảnh đi bão luôn, Việt Nam vô địch".

Đây là câu chuyện rất dễ thương của một cô gái. Dù đang chuẩn bị về quê nhưng vì thấy Việt Nam đã lọt vào tứ kết nên quyết định "đi bão" luôn.

Đúng là vì bóng đá, CĐV Việt Nam việc gì cũng có thể làm nên được.

Dân mạng đã dành rất nhiều lời khen ngợi dành cho "máu" bóng đá của hai nhân vật trên. Dù không quen nhưng họ đã đồng hành cùng nhau để "đi bão". Riêng cô gái bất chấp cả chuyến xe về quê.

"Câu chuyện dễ thương, cô gái dễ thương và anh lái xe cũng đáng yêu không kém. Đọc chuyện mà thấy vui lây, một dân mạng bình luận.

Dân mạng TQ thảng thốt: ”Cầu thủ Việt Nam quyết tâm thì chẳng ai bằng”

Cư dân mạng Trung Quốc đã chăm chú theo dõi trận đấu giữa Việt Nam - Jordan và đưa ra những bình luận cực kỳ đáng chú...

Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
sự kiện Giới trẻ 2020