Bạn trai mừng tuổi ít, cô gái gắt gỏng đòi chia tay

Thứ Hai, ngày 15/02/2021 09:00 AM (GMT+7)

Một chàng trai vì kinh tế hơi khó khăn nên mừng tuổi bạn gái ít hơn mọi năm, không ngờ được là cô gái lại nổi giận mạt sát, đùng đùng đòi chia tay.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Gần đây, một chàng trai tại Trung Quốc đã lên mạng xã hội than thở về câu chuyện mừng tuổi đầu năm mới của mình và cô bạn gái. Anh không nghĩ rằng, chỉ vì tiền mừng tuổi ít hơn mọi năm một chút mà cô gái nổi giận mạt sát anh, còn đòi chia tay.

Cụ thể, chàng trai chia sẻ mình và bạn gái đã quen nhau được 3 năm, do muốn tiến tới hôn nhân nên năm nay anh chàng đã nghiêm túc làm ăn để mua được nhà và xe. Do đó, tiền bạc hiện tại không được dư dả cho lắm, nên đã nói trước với bạn gái rằng, "Năm nay anh hơi khó khăn vì vừa mua nhà, tiền mừng tuổi cho em và bố mẹ chắc sẽ ít hơn một chút".

Bạn trai mừng tuổi ít, cô gái gắt gỏng đòi chia tay - 1

Ảnh minh họa

Nghe đến đây, cô bán gái tỏ ra không vui và liên tục hỏi chính xác số tiền mừng năm mới là bao nhiêu. Đến khi biết rằng bạn trai mừng mình 6000 Tệ (khoảng 21 triệu đồng), mừng bố mẹ cô 8000 tệ (khoảng 28 triệu đồng) thì cô gái đùng đùng nổi giận, đòi chia tay.

Chàng trai ngớ người không hiểu tại sao thì nhận được câu trả lời là do anh mừng tuổi ít hơn anh rể của cô gái. "Chúng ta đã cưới nhau chưa? Anh rể tôi cưới 3 năm rồi còn mừng tuổi chị tôi và tôi nhiều hơn anh. Đến bố mẹ tôi mừng cũng còn nhiều hơn anh. Hàng tháng tôi phải ăn uống, mua mỹ phẩm, tiêu pha mọi thứ... Anh bần tiện như vậy thì còn đòi tiếp tục làm gì?", cô gái hét vào mặt chàng trai.

Sau khi đoạn tâm sự của anh chàng được đăng tải, phần lớn cư dân mạng đều tỏ thái độ cảm thông với anh chàng, khuyên anh nên đi tìm một đối tượng tốt hơn.

"Không cần phải làm cây rút tiền nữa đâu, những cô gái này thì bao nhiêu cũng không đủ"; "6000 còn chê? Tôi được 1000 đây này"; "May là anh chưa cưới"; "Vài hôm là cô ta hối hận ngay thôi, 6000 Tệ có ít đâu"; "Hi vọng cô ta có mừng tuổi cho bố mẹ mình, anh xứng đáng có người tốt hơn.", cộng đồng mạng động viên chàng trai.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-trai-mung-tuoi-it-co-gai-gat-gong-doi-chia-tay-5020211528592640.htm

Mùng 1 Tết, bạn gái kiên quyết đòi chia tay vì lì xì cho ”đàn cháu” không đầy đủ

Tôi hoa cả mắt. Bốn anh trai Nhung, nhẩm tính mỗi anh có hai cháu nhỏ, chưa kể anh kề sát Nhung có điều kiện kinh tế nên...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung