Bà bầu sắp đẻ còn đăng tải clip lắc vòng gây tranh cãi

Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 09:00 AM (GMT+7)

Nhiều người cho rằng bà mẹ này đang liều lĩnh ở thai kì cuối và làm như vậy không khác gì "đánh con" trong bụng.

Gần đây cư dân mạng đã bùng nổ tranh cãi về đoạn video một bà mẹ đang dùng bụng bầu để... lắc vòng. Có thể nhận thấy bà mẹ này đã bước vào những tháng cuối thai kỳ vì phần bụng đã nhô lên khá lớn và nặng nề. Khi lắc vòng, cô tỏ ra hoàn toàn tự tin và thoải mái.

Đoạn video được đăng tải trên trang tin People đã thu hút được hơn 5 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận trái chiều.

Những ai đã từng mang thai thì đều từng được bác sĩ tư vấn rằng vào hai tháng cuối, bà mẹ nên tránh vận động mạnh để đề phòng bị phá ối sớm, sinh non.

Nhiều người cho rằng bà mẹ này đang quá liều lĩnh khi thực hiện hành động này vì lắc vòng chẳng khác nào đang "đánh" con. Ngoài ra, việc nhảy lên xuống của cô khi mang bầu lớn cũng khiến không ít người lo lắng.

Bà bầu sắp đẻ còn đăng tải clip lắc vòng gây tranh cãi - 1

Bà mẹ tương lai tỏ ra rất phấn khích khi quay cảnh lắc vòng điêu luyện với cái bụng bầu bự.

"Thật là ngốc nghếch! Cô ấy không nghĩ xem chuyện này nguy hiểm thế nào với con à? Làm thế khác gì lấy cái vòng đập vào người con không", một người để lại bình luận.

"Sao một người mẹ có thể làm vậy chứ? Cô ấy muốn hại con sao", một người khác chia sẻ quan điểm tương tự.

Vậy nhưng đáng ngạc nhiên rằng cũng có không ít cư dân mạng cho rằng hành động này không thể gây hại cho bé vì bé đang được bảo vệ trong bụng mẹ. Họ cũng bày tỏ quan điểm rằng mang bầu không phải bị bệnh nên mẹ đương nhiên không phải ngồi yên một chỗ.

"Phụ nữ mang thai còn có thể làm "chuyện ấy" mà mọi người lại lo rằng hành động này gây hại cho em bé sao?. Chiếc vòng bằng nhựa cực kỳ nhẹ và cô ấy di chuyển cũng tương tự như khi đang dọn nhà thôi nên chẳng có vấn đề gì cả", một bà mẹ chia sẻ.

Đồng quan điểm, một bình luận khác cho biết: "Bụng mẹ sẽ bảo vệ em bé nên cái vòng nhựa nhẹ hều đó sẽ chẳng làm đau bé đâu mà lo. Cô ấy đang làm được một điều tuyệt vời không phải ai cũng làm được nên xứng đáng được khen hơn là chỉ trích".

Thậm chí, nhiều chị em còn cho biết lần sau mang bầu, mình sẽ thử bộ môn lắc vòng đặc biệt này.

Hành động gây sốc của 3 bà mẹ trẻ khiến ai cũng ”hết hồn”

3 bà mẹ trẻ gây chú ý với những hành động có 1 không 2 khiến cộng đồng mạng "toát mồ hôi".

Theo Minh Minh (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung