Anh trưởng phòng một đời vợ thoát “ế bền vững” nhờ mai mối

Thứ Hai, ngày 10/01/2022 12:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đàn ông U50 đã qua 1 đời vợ nhưng lại mang danh “ế bền vững”, kỳ này thoát ế thành công nhờ sự mát tay của ông mai bà mối.

Anh trưởng phòng một đời vợ thoát “ế bền vững” nhờ mai mối - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 758 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan ghép đôi cho Thanh Hoàng (49 tuổi, Bình Dương) – trưởng phòng Nghiệp vụ Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai và Đặng Phương (37 tuổi, TP.HCM) – giáo viên tiếng Anh.

Chị Phương là người biết lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu nhưng nấu ăn không ngon, nhút nhát trong giao tiếp.

Anh trưởng phòng một đời vợ thoát “ế bền vững” nhờ mai mối - 3

“Mình không có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. Lúc trước mình từng đi du học Úc có yêu đơn phương một người nhưng không đi đến đâu. Sau khi về Việt Nam, mình quen một bạn ở xa, bạn từng học chung cấp 2. Quen xa một thời gian cũng chia tay vì không có cơ hội gặp nhau nhiều”, cô giáo chia sẻ về tình trường.

Anh Hoàng có điểm mạnh hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc, biết nấu ăn, thích đi du lịch; điểm yếu thật thà quá nên hay bị thiệt thòi.

Anh trưởng phòng một đời vợ thoát “ế bền vững” nhờ mai mối - 4

“Mình đã kết hôn năm 2001, đến năm 2003 có một bé trai và năm 2007 thì ly dị. Lúc ly dị cháu mới có hơn 3 tuổi nên tòa xử đi theo mẹ. Cháu ở với mẹ từ nhỏ tới lớn luôn, mình cũng qua lại chăm nom. Từ đó tới nay thì chưa có mối tình nào nên bạn bè hay chọc ghẹo kêu “Ế bền vững”!”, ông bố một con thật thà.

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn tìm người dễ nhìn, cao 1m55-1m65 và nặng 45-50kg, cùng sở thích đi du lịch, không nhuộm tóc màu mè, quần áo kín đáo. Đàng gái yêu cầu bạn trai hiền, không gia trưởng - hút thuốc - cờ bạc – vũ phu - lăng nhăng.

Anh trưởng phòng một đời vợ thoát “ế bền vững” nhờ mai mối - 5

Mở rào gặp gỡ, sự chín chắn của anh trưởng phòng đã gây thiện cảm với cô giáo nhút nhát. Cặp đôi cùng sở thích trò chuyện rất thoải mái và hẹn nhau sẽ đi du lịch chung nếu có cơ hội.

Được sự đẩy thuyền của ông bà mối, ông bố một con đã chinh phục được cô giáo dễ thương. Cả hai cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau cái ôm đầu gặp gỡ.

Anh trưởng phòng một đời vợ thoát “ế bền vững” nhờ mai mối - 6

Anh trưởng phòng một đời vợ thoát “ế bền vững” nhờ mai mối - 7

Nguồn: http://danviet.vn/anh-truong-phong-mot-doi-vo-thoat-e-ben-vung-nho-mai-moi-5020221011255784.htm

Giám đốc U50 cưới được vợ xinh như hoa chỉ sau 2 tháng mai mối tại BMHH

Trước đó, trên sóng “Bạn muốn hẹn hò”, giám đốc U50 đã có màn chinh phục gái xinh “thần tốc”.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung