Anh sẽ quay lại với người anh yêu

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Xin lỗi em! Anh sẽ quay lại với người anh yêu.

Mình đến với nhau một cách quá bất ngờ đúng không em. Mình gặp nhau và đến với nhau do cùng một hoàn cảnh: em chia tay với người yêu còn anh và người yêu không còn mặn nồng do khoảng cách địa lí. Hai tâm hồn cô độc đến với nhau để cùng chia sẻ những tâm sự, những nỗi buồn thường ngày, những điều ta gặp phải. Và cứ thế, chúng ta nói chuyện với nhau thâu đêm thông qua hàng trăm tin nhắn mỗi ngày.

Rồi cuộc sống và việc học tập đã đưa chúng ta đến gần nhau hơn, trong lớp ai cũng nói chúng ta là một cặp đôi hoàn hảo. Ngành du lịch bao giờ cũng phải có sự đầu tư thật lớn và dựa vào năng lực của chính bản thân mình là chính. Chúng ta cùng nhau học anh văn, cùng bị thầy phạt… nhìn thật là tức cười. Anh cũng không biết là mình đã yêu nhau từ lúc nào nữa. Rồi từ đó anh bắt đầu đấu tranh tâm lý với chính mình rất nhiều, giữa em và người bạn gái anh ở dưới quê. Anh tham lam lắm phải không em?

Em - người con gái có thể nói là rất tốt, về cả ngoại hình lẫn cách ăn nói. Nhưng một điều duy nhất anh không chấp nhận được là những cuộc nhậu thâu đêm với bạn bè của em. Anh và một người nữa, người chị rất thân của em đã khuyên em rất nhiều, anh không nhớ là đã bao nhiêu lần nữa nhưng rồi những điều anh nói em điều để ngoài tai.

Anh sẽ quay lại với người anh yêu - 1

Anh mong một người nào đó sẽ mang lại hạnh phúc cho em… (Ảnh minh họa)

Em nói em yêu anh, em hứa sẽ thay đổi nhưng rồi em lại không làm được. Lần này đến lần khác, em hứa rồi em lại thất hứa. Anh đã đặt rất nhiều hy vọng để rồi đổi lấy thất vọng. Anh không còn đủ tự tin nữa. Anh sẽ quay lại với người yêu của mình.
 
Anh sẽ trở về với người yêu anh ngày xưa, dù không còn mặn nồng nhưng anh sẽ cố gắng vun đắp lại tình cảm. Anh mong em sẽ vui vẻ với cuộc sống hiện tại, dù anh không mang lại hạnh phúc cho em nhưng anh vui vì em có được những niềm vui mà cuộc sống hiện tại của em đang mang đến. Mong em hạnh phúc.

Một lần chạm vào đời nhau
Anh đã mong là chúng ta có được một hạnh phúc
Nhưng anh đã không thể tạo ra hạnh phúc đó
Anh mong một người nào đó sẽ mang lại hạnh phúc cho em…
Cám ơn em vì em đã bên anh trong những ngày vừa qua…
Mong em hạnh phúc…
Tạm biệt người con gái đã đi qua đời anh…
Cảm ơn em!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo lephuongdong294@gmail.com
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN