Ấn tượng 9x lưỡng tính thu nhập hàng tỷ đồng

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Bên cạnh cái tên Andreja Pejic thì Stav Strashko đang là một trong những người mẫu lưỡng tính sở hữu thu nhập cực cao, con số trong tài khoản của Stav rất đáng để nhiều người mẫu khác ao ước.

Tóc vàng, ánh mắt mơ màng, quyến rũ, bờ môi dày gợi cảm, sở hữu chiều cao khủng 1m80, thân hình mảnh mai. Những từ ngữ này như đang mô tả một nữ thần xinh đẹp nhưng thực sự không phải, đó là những mỹ từ mà báo chí thế giới dùng để mô tả về Stav Strashko, một chàng mẫu lưỡng tính đắt show nhất hiện nay.

Ấn tượng 9x lưỡng tính thu nhập hàng tỷ đồng - 1

Stav Strashko là người mẫu 9x đến từ Ukraina, được phát hiện trên đường phố khi đang đi mua sắm tại Milan vào 5 năm trước, khi chỉ mới 16 tuổi. Kể từ khi được phát hiện, Stav Strashko đã luyện tập vất vả để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, bên cạnh đó chàng trai trẻ còn phải nhờ đến sự hỗ trợ của những chiếc quần định hình, tẩy lông toàn thân để thân hình ngày càng nuột nà hơn. 

Ấn tượng 9x lưỡng tính thu nhập hàng tỷ đồng - 2

Với đam mê làm người mẫu từ bé cùng với cấu trúc xương, chiều cao hoàn hảo cho nghiệp người mẫu, Stav Strashko nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu lưỡng tính rất được yêu thích. Anh chàng xuất hiện trên các sàn diễn của các thương hiệu thời trang đình đám như DKNY hay Thom Browne…

Ấn tượng 9x lưỡng tính thu nhập hàng tỷ đồng - 3

Mới đây, theo những thông tin được đăng tải, nhờ việc giả gái làm mẫu nữ chàng mẫu lưỡng tính người Ukraina đã bỏ túi khoản tiền khổng lồ hơn 100.000 bảng Anh (3,5 tỷ đồng) khi quảng cáo cho các ông lớn thời trang như, L'Oreal, Ray-Ban, Diesel… 

Ấn tượng 9x lưỡng tính thu nhập hàng tỷ đồng - 4

Ngoài ra, chàng mẫu này còn rất đắt show chụp quảng cáo, catwalk, thu về những khoản không hề nhỏ. Hiện tại Stav Strashko đang là thành viên của One Managment - công ty quản lý nhiều chân dài nổi tiếng như gồm Iman, Karolina Kurkova hay Bar Refaeli.

Ấn tượng 9x lưỡng tính thu nhập hàng tỷ đồng - 5

Khi được hỏi về ý định chuyển giới giống như Andreja Pejic (một tượng đài về người mẫu lưỡng tính trong làng mẫu thế giới), Stav đã cho biết mình chưa bao giờ có ý định chuyển giới mặc dù có rất nhiều người đàn ông thường xuyên nhầm lẫn về giới tính của anh chàng. 

Xem thêm hình ảnh về Stav Strashko:

Ấn tượng 9x lưỡng tính thu nhập hàng tỷ đồng - 6
Ấn tượng 9x lưỡng tính thu nhập hàng tỷ đồng - 7
Ấn tượng 9x lưỡng tính thu nhập hàng tỷ đồng - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN