Ấm ức vì không lấy được chồng, U50 chưa mảnh tình vắt vai đi hẹn hò tìm một nửa

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Được mai mối cùng ông bố hai con, liệu cô nàng “mót lấy chồng” có “hạ cánh nơi anh”?

Ấm ức vì không lấy được chồng, U50 chưa mảnh tình vắt vai đi hẹn hò tìm một nửa - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 905 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi là Thành Linh (55 tuổi, Quảng Bình) – kinh doanh bất động sản tại Ninh Thuận và Phạm Giang (46 tuổi, Bắc Giang) – kế toán ở Hà Nội.

Thành Linh có phần giới thiệu bản thân rất ấn tượng. Anh từng công tác trong quân đội 33 năm, do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn và bệnh tật nên xin nghỉ hưu sớm với chức vụ thượng tá. Năm 2019 được sự giúp đỡ của em gái thì hai anh em đã thành lập công ty bất động sản.

Ấm ức vì không lấy được chồng, U50 chưa mảnh tình vắt vai đi hẹn hò tìm một nửa - 2

Đàng trai là người độc lập, bản lĩnh, thật thà, chân thành, không hút thuốc, ăn nhậu hay cờ bạc… nhưng không biết nấu ăn, hơi nóng tính, hậu đậu và dễ tin người.

“Tôi đã ly hôn năm 2012, sống một mình từ đó đến nay nên mọi công việc gia đình đều phải tự lo. Tôi có hai đứa con hiện ở với vợ cũ, con lớn sinh năm 1997 học ĐH Sư phạm mới ra trường, con thứ hai sinh năm 2000 học ĐH Du lịch. Trước đây có tài sản chia hết cho mấy mẹ con, bây giờ nhà nước nuôi một tháng 13 triệu và kinh doanh bất động sản kiếm vài chục triệu/ 1 tháng. Tôi có nhà riêng 94m2. Tiêu chí bạn gái với tôi không quan trọng, quan trọng nhất là đạo đức, chân thành, kính trên nhường dưới, biết đối nhân xử thế, ngoại giao và biết nấu ăn”, ông bố hai con trải lòng.

Ấm ức vì không lấy được chồng, U50 chưa mảnh tình vắt vai đi hẹn hò tìm một nửa - 3

Về phía Phạm Giang, cô có ưu điểm trung thực, hòa đồng; nhược điểm nóng tính.

Nữ kế toán hồn nhiên chia sẻ rằng: “Từ trước tới giờ chưa bao giờ được lấy chồng, chưa bao giờ được lên xe hoa nên bây giờ vẫn còn rất ấm ức. Có rất nhiều người hỏi em sao đến giờ vẫn chưa lấy chồng, em cũng không biết trả lời, bây giờ “bắc thang lên hỏi ông Trời” cũng không ai trả lời em cả. Em không có mối tình nào luôn.

Trước đó, em có một tình cảm tương đối sớm, tình cảm đó khắc sâu quá nên các đối tượng về sau em cảm thấy không phù hợp với suy nghĩ của em. Có nhiều người muốn hẹn hò với mình nhưng họ chỉ muốn hẹn hò thôi, không muốn đi đến bước cuối cùng. Mục tiêu của em cuối cùng vẫn là một người chồng cùng chia sẻ cuộc sống. Tiêu chí của em là người đàn ông độc lập, có thể chia sẻ cuộc sống gia đình”.

Ấm ức vì không lấy được chồng, U50 chưa mảnh tình vắt vai đi hẹn hò tìm một nửa - 4

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi không ngại yêu xa trò chuyện rất chân thành. Phạm Giang thẳng thắn cho biết: “Anh không biết nấu nướng không sao, may là em cũng khéo tay nên nấu nướng em có thể xử lý được. Nhưng nếu hai người nóng tính quá nhiều khi quăng đồ vật cũng sợ”.

Thành Linh giải thích, anh chỉ nóng tính trong công việc và đã biết khắc phục dần. Anh cũng nói thêm rằng, trước đây anh ở miền Bắc 6 năm nhưng khí hậu và thời tiết không phù hợp khiến anh bị bệnh nhiều. Hiện tại, anh không thể rời đất Ninh Thuận được nên mong cô thông cảm.

Ấm ức vì không lấy được chồng, U50 chưa mảnh tình vắt vai đi hẹn hò tìm một nửa - 5

Thấy được sự băn khoăn của đối phương, nữ kế toán hài hước nói, cô đang ở nhà thuê một mình và nuôi mèo nên việc di chuyển tới nơi khác sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, cặp đôi đã nói về chuyện con cái. Phạm Giang hơi e ngại về tuổi tác sẽ khiến cô không sinh được những đứa trẻ khỏe mạnh. Còn ông bố hai con lại khao khát có con và mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu tiến xa hơn.

Kết thúc cuộc trò chuyện, sự chân thành của ông bố hai con đã chinh phục được nữ kế toán chưa mảnh tình vắt vai. Cả hai ngại ngùng trao nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Ấm ức vì không lấy được chồng, U50 chưa mảnh tình vắt vai đi hẹn hò tìm một nửa - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn

Tham gia hẹn hò, liệu cặp đôi rơi vào hoàn cảnh khác biệt có đồng ý cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung