9X kể chiến tích đánh, chửi vợ đang mang thai

Thứ Tư, ngày 23/07/2014 08:51 AM (GMT+7)

Trước sóng gió dư luận chàng trai có nickname T.A đã xoá đoạn chia sẻ, trong khi cô gái, vợ chưa cưới của anh thừa nhận mình thường xuyên bị đánh dù đang mang thai tháng thứ 3.

Ngày 22/7 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn chia sẻ với nội dung chửi vợ chưa cưới như "hát hay" thậm chí khoe chiến tích đánh vợ - "đá cho nó 3 phát", của tài khoản Facebook có nickname T.A, khiến dân mạng choáng váng. Sau khi công khai mâu thuẫn tình cảm lên mạng, chàng trai thản nhiên đi chơi với những cô gái khác.

Trong đoạn chia sẻ, T.A tự xưng mình là "bố" gọi vợ chưa cưới là "mày", anh tỏ ra rất hậm hực vì cô gái "nói chuyện mặt vênh vênh lên như kiểu dạy đời", gọi đối phương là "đồ con dâu lếu láo", khẳng định đánh phụ nữ là chuyện bình thường, "cứ láo là đánh". T.A tuyên bố, vợ chưa cưới muốn mình tha lỗi phải đến quỳ gối, liếm chân, khiến người đọc bị sốc.

Nhìn ảnh cưới hạnh phúc giữa T.A và vợ tương lai trên trang cá nhân, nhiều bạn trẻ đoán rằng anh bị hack Facebook, bởi hiếm có chuyện tức vợ đến nỗi dùng vũ lực để "nói chuyện" mà vẫn trưng hình mặn nồng. Nhưng có vẻ như T.A không hề bị lợi dụng mà tự nguyện thừa nhận tật xấu, anh liên tục vào trả lời bạn bè, bỏ ngoài tai những lời khuyên không nên "vạch áo cho người xem lưng".

Việc đánh vợ chưa cưới của T.A không phải là hành động bộc phát nhất thời mà có chuẩn bị từ trước, chính anh thừa nhận với bạn bè: "Nó chuẩn bị sang nhà mình quỳ xuống xin lỗi tất cả gia đình nhà mình và xin lỗi mình rồi. Xong bố túm tóc đá cho 3 phát vào mồm nữa bố mày mới tha nhé!".

Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã liên hệ với G.A, cô gái được cho là vợ của T.A. Cô khẳng định chuyện bị T.A đánh là sự thật.

9X kể chiến tích đánh, chửi vợ đang mang thai - 1

 G.A còn khá trẻ, việc cô thường xuyên bị T.A đánh khiến nhiều người bức xúc.

"Chúng em chưa cưới, chỉ mới dạm ngõ. Em có thai trước hôn nhân, muốn con mình có gia đình đủ bố lẫn mẹ nên dù có chuyện gì xảy ra em vẫn rất hạ mình trước anh ấy. Biết thế, anh ấy thường xuyên dở thói vũ phu, đánh đập em. Có hôm, cãi nhau, vớ phải cái gì là anh ném vào em thứ đó, không cần biết thương tích ra sao.

Cách đây 1 ngày, em có sang nhà báo với bố mẹ là anh ấy không chịu đi làm, biết được, anh tức lắm, lôi em ra khỏi nhà tát thẳng vào mặt, cho rằng em hỗn láo. Dù giận run người nhưng em cũng cố kìm nén. Biết mình không sai, nhưng em vẫn nhắn tin xin lỗi, muốn làm hoà để mọi chuyện trôi qua.

Anh không chấp nhận lời xin lỗi của em, bảo đến nhà gặp bố mẹ và nói chuyện với anh ấy mới tha cho, em cũng đi. Ngày hôm sau, khi em vừa đến, mới chỉ kịp chào hai bác thì bất ngờ anh ấy lao ra đánh em tới tấp, đã thế lại còn về kể lể trên Facebook để mọi người cùng biết. Em xấu hổ lắm nhưng cũng không biết nói gì hơn" - G.A ấm ức kể.

9X kể chiến tích đánh, chửi vợ đang mang thai - 2

Hình ảnh mặn nồng của T.A và vợ chưa cưới trước đó.

G.A cho biết, yêu nhau được 4 tháng thì cô đã có bầu với anh 3 tháng, bạn bè người thân ai cũng biết G.A phải chịu đựng ông chồng tương lai vũ phu khổ sở đến thế nào.

"Không chỉ đánh đập, anh còn đi rêu rao những điều không có thật về quá khứ của em, cho rằng em là đứa con gái lăng nhăng, hư hỏng".

Nhưng sau vụ việc hôm nay, G.A quyết định dù sinh đứa bé không có cha thì vẫn tốt hơn là chấp nhận sống với người đàn ông dùng nắm đấm để nói chuyện.

"Khi sự việc bắt đầu nghiêm trọng, xuất hiện trên báo chí, anh ấy mới nhắn tin xin lỗi em, rất tiếc em không thể cung cấp tin nhắn vì nó liên quan đến đời tư cá nhân, nhưng chắc chắn em sẽ không quay về bên anh ấy nữa" - G.A khẳng định.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của G.A, chúng tôi liên hệ với T.A, anh thừa nhận có tung tin đánh vợ lên Facebook nhưng hiện vợ chồng anh đã làm, anh mong tình cảm vợ chồng sẽ hàn gắn lại như xưa. "Tôi không muốn chia sẻ thông tin nữa gì vì không muốn sự việc đi quá xa, ảnh hưởng đến tình cảm...." - T.A nói.

G.A và T.A dạm ngõ ngày 7/4.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nữ sinh Hà Nội tố tình cũ xin tiền, ăn bám

Cô gái tố bạn trai không trả tiền... phá thai

Chiêu trò quá lố của giới trẻ trên mạng xã hội

Lời khiếm nhã của fan Việt trên mạng xã hội

Theo Ma Kết - Phan Trai Uc (ZING.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung