5 điều vợ nói khiêu khích chồng "phát điên trên giường". Điều số 5 đàn ông rất cần được nghe!

Trong thời gian quan hệ, nếu 2 người nam và nữ chỉ im lặng thì sẽ làm cho cuộc “yêu” trở nên khá là nhàm chán và gián tiếp làm giảm độ hưng phấn cũng như thời gian giao hợp của 2 người.

5 điều vợ nói khiêu khích chồng "phát điên trên giường". Điều số 5 đàn ông rất cần được nghe! - 1

Chính vì thế, sử dụng những câu nói “tục trên giường khi giao hợp là một trong những cách khiến chàng phát điên khi quan hệ, kích thích sự hưng phấn trong chàng, từ đó cả 2 có những phút giây thăng hoa tột đỉnh.

1. Gọi to tên anh ấy

Bạn phải nhớ rằng đàn ông là loại có tính chiếm hữu rất cao. Chính vì thế người ấy sẽ không muốn bạn nghĩ đến người đàn ông khác khi quan hệ với anh ấy. Bạn nên kích thích anh ấy bằng cách gọi tên trong suốt màn yêu. Nếu có những lời yêu động viên thốt ra từ bạn sẽ làm anh ấy càng thăng hoa.

Chàng luôn muốn biết bạn không tưởng tượng đến một người đàn ông nào khác khi ở bên cạnh anh ấy bằng cách bạn gọi tên chàng trong suốt màn yêu. Để anh ấy dễ được kích thích, những tiếng rên của bạn hoặc những từ cảm thán bạn thốt ra sẽ làm anh ấy tiếp tục nóng bỏng.

Sự đụng chạm nhẹ nhàng và tinh tế chính là cách kích thích ham muốn tốt nhất dành cho phái mạnh. Ngược lại vồ vập quá thô bạo sẽ khiến đàn ông có ấn tượng xấu về đối tác.

2. Mô tả từng hành động

Nam giới không thích hoạt động giường chiếu quá yên tĩnh. Người chồng sẽ rất hạnh phúc và vui sướng nếu bạn muốn mô tả mọi hành động bạn thực hiện trên cơ thể anh ta, chẳng hạn như nói những câu: "Anh muốn biết em sẽ làm gì bây giờ không? Hãy nhắm mắt lại. Hãy cảm nhận sự ấm áp từ nụ hôn của em lên cơ thể anh. Giờ anh cảm thấy thế nào?". Tương tự, hãy thể hiện bạn cảm nhận được những hành động của anh ấy trên cơ thể của bạn như thế nào khi anh ấy khám phá cơ thể bạn.

3. Cho chàng biết bạn rất thích chàng "vuốt ve" điểm nhạy cảm

Hướng dẫn chàng chạm đến điểm G của bạn là một chuyện, cho chàng biết anh ấy đã làm đúng còn quan trọng hơn nhiều bởi nó kích thích sự hưng phấn ở anh ấy. 

Để có một màn yêu kích thích, bạn nên nói với anh ấy về mong muốn tình dục của mình. Những gì anh ấy muốn thực hành ngay đêm nay, muốn anh ấy nhẹ nhàng hay mạnh mẽ,… Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy rằng đêm nay thật sự là một đêm thú vị và đáng mong chờ đấy.

Những lời nói động viên, khích lệ sẽ giúp chàng biết bạn đang thích thú với những gì chàng làm. Bất kể điều gì bạn làm có tính khen ngợi họ đều sẽ khiến cuộc ân ái của bạn thêm cháy bỏng. Vì thế, còn chần chừ gì nữa nhỉ?

4. Nói những lời "nghịch ngợm"

Không nên thể hiện sự thân mật trên giường thường xuyên với đôi môi khép chặt. Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng cảm thấy bất an, do đó hãy đưa ra những câu nhận xét tích cực chứng tỏ bạn tận hưởng được mọi hành động của chồng trên giường, điều đó giúp chồng tự tin hơn để tiếp tục với bạn ở một cường độ dữ dội và đam mê bạn sâu sắc hơn. 

Để anh ấy có thể mạnh mẽ hơn, hãy thử rên nhẹ vào tai anh ấy những câu nói bậy sexy khi quan hệ như: “ Anh thật tuyệt vời”, “Nhanh lên đi, em thật sự cần anh”, “Cậu bé cán đích rồi, thật tuyệt anh ạ”, “Anh làm em sướng tê người rồi đó”…. câu nói của bạn đã giúp anh ấy có một sức mạnh rất tuyệt vời!

Hãy thốt ra những âm thanh như một con mèo khi được vuốt ve , anh ấy sẽ rất thích như, “Đúng rồi, ngay tại đó. Nhanh hơn…”, “Em thực sự rất cần anh!”, hoặc “Tuyệt vời quá!”.

5. Tiết lộ liên tưởng tình dục của bạn

Để có một màn yêu đầy đặn thực sự, bạn cũng nên chia sẻ những liên tưởng tình dục của mình. Những gì anh ấy muốn làm đêm nay, tốc độ và chiều sâu như thế nào… Người chồng vui khi người vợ tiết lộ sự liên tưởng tình dục mà không quá ngần ngại hay xấu hổ.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi ở trên giường, nếu người chồng thường xuyên nói 3 câu này, bạn cần nghiêm túc xem xét lại

Một người đàn ông tinh tế, thấu hiểu chắc chắn sẽ biết nói những lời chân thành, ấm áp đối với vợ mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN