“Yêu” bạn gái “nhí”, lãnh 12 năm tù

Dù cả hai “tự nguyện đến với nhau” nhưng vì bạn gái chưa đủ tuổi thành niên, Lê Minh Toàn (19 tuổi, quê Tiền Giang) vẫn phải lãnh án 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Lê Minh Toàn và N.T.T.A (SN 1999) có quan hệ tình cảm với nhau. Mặc dù bị gia đình T.A phản đối nhưng Toàn vẫn thường xuyên lén lút dẫn T.A đi chơi. Ngày 8/9/2011, Toàn và T.A đến nhà trọ H.Đ (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thuê phòng để quan hệ tình dục. Đến ngày 13/9/2011, gia đình T.A phát hiện nên đưa em về nhà.

Sau nhiều lần phản đối, cấm đoán đôi trẻ bất thành, gia đình T.A đã làm đơn tố cáo hành vi của Toàn tại cơ quan công an.

Mặc dù bị gia đình bạn gái tố cáo, nhưng đến ngày 22/9/2011, Toàn và T.A vẫn tiếp tục trốn nhà đi, đến nhà trọ H.S (thành phố Tân An, tỉnh Long An) thuê phòng, tại đây cả hai tiếp tục nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.

Tại phiên tòa sáng nay, xét thấy hành vi của bị cáo Toàn làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường về tâm sinh lý và sức khỏe của người bị hại. Vì vậy, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo xin giảm án đối với bị cáo Lê Minh Toàn và tuyên y án 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN