Xét xử nữ công nhân đâm chết nam đồng nghiệp

Vì mâu thuẫn trong công việc và bị dọa đánh nhiều lần, Vàng đã rút dao đâm chết đồng nghiệp nam.

Ngày 25/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử lưu động tại Q.Tân Phú và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Vàng (33 tuổi, quê An Giang) 20 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, Vàng cùng chồng là Trần Thanh Hùng Em làm chung với chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền và anh Nguyễn Thành Ngọc (bạn trai Huyền) tại cơ sở sản xuất bịch nylon trên đường Lũy Bán Bích (Q.Tân Phú). Trong thời gian làm việc, giữa Huyền và Vàng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Anh Ngọc bênh vực người yêu nên nhiều lần chửi và dọa đánh Vàng. Lo sợ bị đánh nên vợ chồng Vàng khi đi làm mỗi người mang theo một con dao để phòng thân.

Khoảng 17h ngày 5/8/2012, sau khi tan ca, Hùng Em điều kiển xe máy chở vợ về. Khi đến trước nhà số 58/12 Lương Thế Vinh (P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú) thì bị Ngọc và Huyền chặn lại. Ngọc tiến lại gần chửi Vàng và vung tay định đánh thì bất ngờ bị Vàng lấy con dao trong người ra đâm một nhát vào ngực khiến anh này ngã xuống đất bất tỉnh. Thấy người yêu bị đâm, Huyền chạy vào truy hô và cùng người dân đưa anh Ngọc đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi gây án, hung thủ nhờ chồng đưa đến công an P.Tân Thới Hòa đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khắc Thành (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN