Vụ thiếu nữ bị sát hại vì quan hệ xong đòi tiền: Nghi phạm là chú rể của nạn nhân

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 16:02 PM (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc tại địa bàn xã Du Tiến, huyện Yên Minh, Hà Giang xảy ra vụ giết người rồi bỏ xác ngay lề đường, cơ quan chức năng xác định nghi phạm là chú rể của nạn nhân.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Được biết, hai người có quan hệ tình cảm. Do mâu thuẫn nảy sinh nên nghi phạm đã dùng đá đánh nạn nhân dẫn đến tử vong.

Trao đổi với PV, chính quyền địa phương cho biết, Giàng Mí Tỉnh và Giàng Thị S. có mối quan hệ họ hàng. Tỉnh là chú rể, còn nạn nhân S. là cháu bên vợ của Tỉnh. Hiện tại S. đã có gia đình.

Lãnh đạo xã Du Tiến cho biết thêm, vì hiện trường vụ án là địa điểm vắng vẻ, ít người qua lại nên sau một ngày gây án, vụ việc mới được phát hiện.

Vụ thiếu nữ bị sát hại vì quan hệ xong đòi tiền: Nghi phạm là chú rể của nạn nhân - 1

Nghi Phạm Tỉnh tại cơ quan điều tra.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 19/9, người dân thôn Phìn Tỷ A, xã Du Tiến, huyện Yên Minh phát hiện chị Giàng Thị S. (SN 2002) người địa phương ngay lề đường nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Ngày 21/9, sau khi điều tra, làm rõ, Công an tỉnh Hà Giang đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giàng Mí Tỉnh, sinh năm 1991, trú tại thôn Phìn xã Du Tiến, huyện Yên Minh về hành vi giết người.

Tỉnh khai nhận, hai người có quan hệ tình cảm, sau khi quan hệ tình dục vào tối ngày 18/9, S. đòi tiền, tuy nhiên nghi phạm không có tiền và đã lấy đá đập đầu nạn nhân dẫn đến tử vong, ngay sau đó Tỉnh lấy xe máy quay về nhà ngủ.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tạm giữ nghi phạm để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Quan hệ tình dục xong đòi tiền, thiếu nữ 17 tuổi bị đánh tử vong

Công an tỉnh Hà Giang đang điều tra, làm rõ vụ 1 thiếu nữ 17 tuổi bị nam thanh niên dùng đá đánh tử vong vì đòi...

Theo Di Hân (Người đưa tin)

sự kiện Tin pháp luật