Vũ sư tàn độc giết người tình là cô giáo

Cái chết của cô giáo mầm non Nguyễn Thị Đoan, 41 tuổi, đang gây bàng hoàng dư luận. Hung thủ Vũ Thế Hưng chính là người dạy khiêu vũ cho chị tại quán cà phê Trúc Xanh ở thị trấn Chư Sê, Gia Lai.

Một mái ấm bình yên

Cho đến tận bây giờ, tức là sau 3 ngày nhận thi thể vợ về an táng, anh Phạm Phước Sông ở tổ dân phố 5, thị trấn Chư Sê vẫn thẫn thờ trước cái chết khó hiểu của vợ mình. Anh Sông lập gia đình với chị Đoan từ đầu năm 1991, hiện có con gái đầu lòng đang là sinh viên năm thứ 3 ở Đồng Nai và cậu con trai sinh năm 1996, đang học THPT tại thị trấn Chư Sê.

Ngoài công việc giảng dạy, anh Sông còn dành sức đầu tư trên 3 sào đất trồng cà phê và hồ tiêu đang trong thời kỳ kinh doanh. Với mức lương của 2 vợ chồng và thu nhập từ mảnh vườn cũng khá đủ để nuôi 2 con ăn học.

Hơn 5 năm trước đây, cũng như chồng, ngoài công việc giảng dạy, chị Đoan còn tham gia bán bảo hiểm, thực phẩm chức năng và các loại card điện thoại di động. Trong thời gian buôn bán ngoài giờ này, mối quan hệ bạn bè của chị Đoan ngày càng rộng.

Cháu Phạm Thị Thu H. - con cả của anh Sông cho biết: “Cách đây gần 4 tháng, cháu được mẹ dẫn đi đến quán cà phê Trúc Xanh uống nước và học nhảy do vợ chồng chủ quán Vũ Thế Hưng dạy. Tại quán cà phê này, mẹ cùng một số người bạn được cả 2 vợ chồng Hưng hướng dẫn, dìu từng bước nhảy...”.

Nạn nhân vay nhiều tiền

Đâu là động cơ khiến vũ sư Hưng giết chị Đoan rồi bỏ xác nạn nhân vào bao tải, thả xuống suối phi tang?

Anh Phạm Phước Sông cho biết: “Vợ tôi nói đang theo học đại học tại chức tại Quy Nhơn. Sáng thứ Ba, ngày 2/10/2012, vợ tôi gọi điện nói em dạy học xong là chiều đi xuống Quy Nhơn, Bình Định học luôn nên tôi rất tin tưởng và cứ nghĩ vợ tôi hiện đang theo học tại Trường Đại học Quy Nhơn. Nhưng khi được công an gọi đi nhận thi thể người vợ thân yêu của mình, tôi thật sự bàng hoàng và không hiểu được vì sao sự việc đến nông nỗi này?”.

Đau xót hơn khi nhận xác người vợ của mình, anh Sông bàng hoàng khi thấy thân thể Đoan trong trang phục đồ ngủ bị kẻ giết người buộc 2 chân vắt lên cổ.

Tuy nhiên, ngay cả trong lúc tang gia bối rối nhưng anh Sông vẫn không thể hiểu được khi một người đồng nghiệp của vợ là chị Khuyên (đang công tác tại Trường Mẫu giáo mầm non Công ty Cao su Chư Sê) cho biết: Chị Đoan đã cầm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất căn nhà gia đình cho chị để vay nóng 60 triệu đồng.

Cũng theo anh Sông, không chỉ riêng với chị Khuyên, Đoan còn vay nhiều giáo viên trong trường mỗi người từ 5 - 10 triệu đồng, tổng số lên tới hơn 40 triệu đồng. Cả gia đình anh Sông không hề biết vì sao chị Đoan lại nợ nần nhiều đến vậy khi cuộc sống của họ đang có nguồn thu nhập ổn định.

Công an Gia Lai cho biết, sau khi phát hiện xác chị Nguyễn Thị Đoan hôm 5/10, cảnh sát đã bắt Vũ Thế Hưng (48 tuổi, chủ quán cà phê Trúc Xanh). Hưng thừa nhận là người dạy khiêu vũ và có quan hệ tình cảm với nạn nhân. Ngày 2/10, chị Đoan điện thoại nói với chồng đi công tác tại Bình Định, rồi cùng Hưng đến một nhà nghỉ tại Pleiku. Tại đây, do phát sinh mâu thuẫn, lúc 3 giờ ngày 4/10, Hưng đánh chị Đoan rồi dùng dây siết cổ đến chết. Hung thủ trói gập nạn nhân cho vào bao tải, chở đi vứt tại cầu Sắt thuộc xã Ia Gar (huyện Chư Prông).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Luận (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN